Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Xem giỏ hàng Thanh toán

BẢO VỆ LÀN DA VỚI XỊT CHỐNG NẮNG HÀN QUỐC

Ngày: 07/04/2018 lúc 10:11AM

Đối với phái đẹp, làn da chiếm một phần quan trọng về tổng thể. Màu da còn quyết định cả về cách lựa chọn style makeup và màu son của bạn. Và đặc biệt đối với phụ nữ Châu á, có được làn da trắng hồng là điều đáng tự hào của các cô gái. Như vậy, để có được làn da trắng hồng như mong đợi chúng ta phải biết cách bảo vệ và che chắn đúng cách.

Bảo vệ làn da như thế nào để luôn khỏe mạnh?

Làn da là một bộ phận vô cùng nhạy cảm trên cơ thể của bạn. Đặc biệt là vùng da mặt, đó chính là vùng da khó dưỡng và dễ dàng ăn nắng cũng như khói bụi ngoài đường. Bạn phải bảo vệ cũng như dưỡng da ở bất cứ tình huống nào.

viec-cho-nang-la-vo-cung-can-thiet-voi-lan-da

Việc che chắn là vô cùng cần thiếu với làn da

Trong thời điểm hiện tại, nhất là ở các thành phố, số lượng xe trên đường ngày một đông cũng như số khói bụi mà lượng xe thải ra cũng ngày càng tăng, thậm chí đến mức báo dộng. Vì vậy điều không thể quên mỗi khi ra đường chính là che chắn cho làn da của bạn. Bạn hãy thử tưởng tượng bạn không đeo khẩu trang , không mặc áo khoác mỗi khi ra ngoài, lớp bụi sẽ ở trực tiếp trên da mặt của bạn, nguyên nhân chính gây ra mụn và sạm da , và để làn da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời không chỉ khiến da đen sạm mà còn dẫn đến tình trạng ung thư da nếu về lâu về dài. Cho nên luôn luôn che chắn cẩn thận mỗi khi ra đường là vô cùng cần thiết.

Đôi khi, bạn đã che chắn nhưng nó vẫn chưa đủ để bảo vệ làn da bạn hay khi bạn bắt buộc phải tham gia các hoạt động ngoài trời và không thể mang khẩu trang hay áo khoác. Chống nắng chính là thứ quan trọng mà bạn phải luôn đem theo bên mình. Sử dụng chống nắng giúp hạn chế việc làn da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời đồng thời bảo vệ làn da khỏi các tác nhân gây hại đáng kể.

Xịt chống nắng hàn quốc:

Xịt Chống Nắng Hàn Quốc Sun Screen V7

Sản phẩm bảo vệ làn da

Với lợi ích của việc sử dụng chống nắng như trên, thì bạn cũng thấy được phần nào tầm quan trọng của chống nắng. Sản phẩm xịt chống nắng hàn quốc suncreen v7 là sản phẩm chống nắng tối ưu cho mọi người. Nó sẽ bảo vệ cho làn da khỏi ánh nắng trực tiếp của mặt trời và các tia gây hại cho da như tia UV,… Từ đó sẽ giúp cho làn da khỏe mạnh lẫn bên trong và bên ngoài. Bạn còn nên đem theo xịt chống nắng mọi lúc mọi nơi để đảm bảo làn da của mình luôn trong tình trạng được bảo vệ và chăm sóc.

Ngoài ra, Sonphan.vn còn cung cấp nhiều loại sản phẩm chống nắng chuyên dụng khác. Bạn có thể tham khảo thêm tại đây: https://sonphan.vn/collections/kem-chong-nang

Son Phấn
BÌNH LUẬN

  Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt trước Online:
  • Ưu tiên giữ hàng tại Shop
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng trên 500k
  • Tích lũy điểm thưởng, nhận nhiều quà ưa đãi
  • Cam kết giá Son và Phấn rẻ nhất toàn quốc
  • Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết)..