BỘ CỌ TRANG ĐIỂM CHUYÊN NGHIỆP DỤNG CỤ KHÔNG THỂ THIẾU CỦA PHÁI ĐẸP

Makeup hiện nay trở thành một phần không thể thiếu trong giới làm đẹp, thậm chí nó còn được coi là một bộ môn nghệ thuật đòi hỏi người thợ kĩ năng sử dụng các dụng cụ cũng như sản phẩm makeup một cách khéo léo nhất. Một người thợ có kĩ năng sẽ cho ra những lớp makeup hoàn hảo và thu hút ánh mắt người đối diện. Và một trong những sản phẩm không thể thiếu khi makeup đó chính là bộ cọ trang điểm chuyên dùng, cọ giữ vai trò quan trọng trong quá trình làm nên những đường nét sắc sảo hơn cho khuôn mặt.

Tại sao nên dùng cọ để trang điểm?

Câu hỏi này được rất nhiều cô gái thắc mắc, đôi lúc họ không hiểu rõ về vai trò của bộ cọ trang điểm. Bộ cọ trang điểm thường chứa nhiều loại cọ khác nhau cho mục đích khác nhau:

co-rat-can-thiet-trong-makeup

Cọ rất cần thiết trong makeup

Cọ dùng để phủ phấn thường có đầu cọ lớn và lông cọ là loại mềm ,như vậy khi phủ phấn lên lớp nền thì lớp nền mới đều và mỏng mịn được Cọ má hồng là dạng đầu cọ vừa nhỏ hơn cọ phủ phấn nhưng vẫn dùng loại lông mềm. Cọ đánh mắt thường có tới ba loại kích cỡ khác nhau:nhỏ cho đuôi mắt,vừa cho giữa mắt và cuối cùng là loại to cho bạn nhấn phần đầu mắt. Đó là ba loại cọ cơ bản nhất trong bộ cọ trang điểm thông thường.

Còn một số cây cọ khác cũng vô cùng cần thiết như cọ viền môi, cọ vẽ chân mày , cọ kẻ mắt nước, cọ đánh sóng mũi,… Cho nên chúng ta thấy cọ trang điểm là vật dụng rất cần thiết khi makeup và bạn còn phải kết hợp nhiều loại cọ khác nhau để lớp nền tự nhiên và nhấn được những đường nét trên khuôn mặt của mình.

Bộ cọ trang điểm chuyên dùng cho makeup:

Thay vì phải tìm hiểu và mua từng cây cọ riêng biệt để makeup một cách phức tạp,thì tại sao không sở hữu một bộ cọ đa công dụng, một bộ cọ trang điểm chuyên nghiệp đầy đủ cho một khuôn mặt chỉnh chu. Như vậy bạn sẽ không cần tốn thời gian đau đầu để suy nghĩ xem nên mua cọ nào để làm gì nữa rồi.

NAKED - BỘ CỌ TRANG ĐIỂM CÁ NHÂN CHUYÊN NGHIỆP 32 CÂY 1

Bộ cọ trang điểm dễ sử dụng và tiện dụng

Và một trong những bộ cọ với giá tiền vừa phải, thích hợp cho chuyên viên trang điểm hay cả những người mới bắt đầu học makeup chính là bộ cọ trang điểm chuyên nghiệp Naked 32 cây. Bộ cọ sẽ đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu makeup cho bạn, khiến lớp makeup hoàn thiện và những đường nét trở nên hài hòa hơn. Không những thế, bộ cọ với thiết kế nhỏ gọn cũng giúp bạn đem đi ngay cả khi đi du lịch xa , từ đó lớp makeup của bạn sẽ luôn hoàn hảo dù ở bất cứ đâu.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm các bộ cọ trang điểm khác của Sonphan.vn tại đây: https://sonphan.vn/collections/co-bo