Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Xem giỏ hàng Thanh toán

CÁCH GIỮ MÁI TÓC XOĂN LUÔN BỒNG BỀNH NGAY TẠI NHÀ

Ngày: 28/03/2018 lúc 15:06PM

Kiểu tóc xoăn bồng bềnh dường như là mái tóc mơ ước của nhiều cô gái hiện nay. Bởi kiểu tóc này hợp với mọi dạng khuôn mặt mà lại vô cùng hiện đại. Các nàng thường lựa chọn ra salon để chọn cho mình một kiểu tóc xoăn ưng ý nhất. Tuy nhiên, mái tóc xoăn khi làm xong lại thường không giữ được lâu và không còn được đẹp như ban đầu nữa. Cách để giữ mái tóc xoăn được lâu và tự nhiên nhất lại vô cùng đơn giản và có thể làm ngay tại nhà.

Những biện pháp giữ mái tóc xoăn tự nhiên nhất:

Có rất nhiều biện pháp giữ mái tóc xoăn cho chị em phụ nữ mà không cần đổ hàng đống tiền vào những salon làm tóc. Chỉ với một số dụng cụ đơn giản sẽ đem đến cho bạn mái tóc xoăn tự nhiên và như ý muốn.

phuong-phap-don-gian-de-co-mai-toc-xoan

Phương pháp đơn giản để có mái tóc xoăn

Giải pháp phổ biến nhất chính là bạn chỉ cần mua nhưng ống cuốn bán ngoài chợ hay trong siêu thị đều được và với mức giá cũng vô cùng hợp túi tiền . Bạn chia tóc thành những phần nhỏ đều nhau sau đó dùng ống cuốn cố định vào những phần đó. Sau cùng bạn chỉ cần đi ngủ, sáng hôm sau xả các lô cuốn ra là bạn có được những lọn xoăn đều nhau.

Tuy nhiên, một hạn chế đối với phương pháp này là những bạn tóc thẳng tự nhiên thì chỉ cần một cơn gió mái tóc của bạn sẽ trở nên suôn lại như bình thường. Vì vậy, để định hình được những lọn uốn lâu và đẹp hơn thì sản phẩm gel tạo kiểu dành cho tóc xoăn là một giải pháp ưu việt hơn hẳn.

Gel tạo kiểu dành cho tóc xoăn:

Sản phẩm gel tạo kiểu dành cho tóc xoăn cho thể giúp mái tóc uốn ngoài tiệm của bạn giữ nếp được lâu hơn và các lọn xoăn cũng tự nhiên hơn rất nhiều lần. Hay những bạn không có điều kiện để ra các salon đắt tiền, bạn cũng có thể dùng lô cuốn sau đó sử dụng sản phẩm gel tạo kiểu lên, từ đó cũng sẽ cho ra một mái tóc xoăn như ý muốn.

san-pham-cho-ban-mai-toc-xoan-ben-lau-va-dep

Sản phẩm cho bạn mái tóc xoăn bền lâu và đẹp

Đặc biện hơn cả, thương hiệu Gel tạo kiểu dành cho tóc xoăn LOREAL PROFESSTIONAL Hollywood Waves Fatales chính là sản phẩm giải quyết các vần đề về mái tóc xoăn cho bạn. Với một thương hiệu nổi tiếng đi kèm với chất lượng tuyệt đối, đủ để các nàng đặt niềm tin vào sản phẩm . Và nếu bạn muốn được sản phẩm đúng chất lượng đúng giá tiền, bạn có thể vào sonphan.vn để tìm mua và tìm hiểu thêm về thông tin về sản phẩm nhé!

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các loại sản phẩm giúp tạo kiểu tóc của Sonphan.vn nữa nhé!

Son Phấn
BÌNH LUẬN

  Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt trước Online:
  • Ưu tiên giữ hàng tại Shop
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng trên 500k
  • Tích lũy điểm thưởng, nhận nhiều quà ưa đãi
  • Cam kết giá Son và Phấn rẻ nhất toàn quốc
  • Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết)..