CÁCH TRANG ĐIỂM NHANH VỚI BỘ CỌ TRANG ĐIỂM CÁ NHÂN

Hiện nay, makeup dường như trở thành một phần không thể thiếu đối với các cô gái. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian từ 1 tiếng để makeup cho bản thân mỗi khi ra ngoài, đặc biệt là những cô nàng công sở bận rộn. Vậy với bộ cọ trang điểm cá nhân, các bước makeup trở nên đơn giản và ít tốn thời gian hơn nếu chúng ta biết sử dụng đúng cách.

Bí quyết trang điểm nhanh cho những cô nàng công sở:

Dù là trang điểm nhanh để đi làm, nhưng vẫn phải đảm bảo các tiêu chí đẹp và tự nhiên nhất. Và những bước nền mà trang điểm nhanh cũng cần phải có chính là kem dưỡng, đánh phấn nền, phấn phủ, đán

cach-trang-diem-nhan-va-de-cho-moi-co-nang

h mắt và tô son đơn giản.


Cách trang điểm nhanh và dễ cho mọi cô nàng

Đầu tiên, chúng ta sẽ thoa kem dưỡng đều trên vùng mặt, sau đó đợi kem thấm vào da mặt. Sau đó, chúng ta dùng nền dạng nén sẽ dễ sử dụng và nhanh gọn hơn nền dạng lỏng, chúng ta còn thể bỏ qua bước phấn phủ nếu sử dụng loại nền dạng nén này. Bước thứ ba là phấn phủ nếu bạn vẫn sử dụng kem nền dạng lỏng, chúng ta đánh phấn vào vùng chữ T, để giảm tình trạng đổ mồ hôi khiến trôi lớp nền. Tiếp theo, chúng ta sử dụng màu cùng tông để đánh mắt đơn giản. Cuối cùng, chỉ cần thoa son là đã hoàn thiện lớp trang điểm tự nhiên, thu hút lại không chiếm quá nhiều thời gian.

Một lưu ý nhỏ cho các bạn, nên sử dụng khoảng 2 màu mắt, màu đậm sẽ đánh trùng vào phần đuôi và gần mi mắt, đồng thời không nên sử dụng màu mắt và son quá cầu kì sẽ khó sử dụng và kết hợp. Chỉ sử dụng những màu dễ sử dụng hằng ngày và phù hợp với nhiều makeup look.

Bộ cọ trang điểm cá nhân – vật dụng không thể thiếu khi trang điểm:

Một sản phẩm hỗ trợ đắc lực khiến công đoạn trang điểm trở nên đơn giản và nhanh gọn chính là bộ cọ trang điểm cá nhân. Cọ cũng là một sản phẩm cần thiết cho quy trình trang điểm của các cô gái. Mỗi loại cọ dùng cho một mục đích khác nhau: cọ phủ phấn, cọ má hồng, cọ viền môi, cọ kẻ chân mày,… Sử dụng kết hợp nhiều loại cọ khiến lớp nền trở nên hoàn hảo, tự nhiên hơn.

Bộ cọ trang điểm cá nhân

Bộ cọ trang điểm cá nhân Naked 12 cây là sản phẩm phù hợp với mọi người, từ chuyên viên trang điểm đến những cô nàng đang học makeup. Cán cọ cứng cáp, vừa cầm tay, dễ dàng khi thao tác trên khuôn mặt. Không những thế, cọ của Naked tuy là cọ nhân tạo lại có độ bền hơn hẳn cả cọ tự nhiên. Một bộ cọ mang lại nhiều ưu điểm giúp bạn trang điểm nhanh, gọn lại tự nhiên.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm các bộ cọ trang điểm khác tại đây