CÁCH VỆ SINH BỘ CỌ TRANG ĐIỂM CÁ NHÂN NHANH VÀ SẠCH NHẤT

Vệ sinh đồ trang điểm thường gây đau đầu cho các cô gái, bởi khó tẩy rửa sạch được những lớp trang điểm còn sót lại và công đoạn lại mất quá nhiều thời gian. Tuy nhiên, nếu chúng ta biết cách vệ sinh đúng cách thì sẽ rút ngắn được thời gian đáng kể và cũng dễ dàng hơn cho chúng ta rất nhiều lần.

Các bước để vệ sinh cọ trang điểm:

ve-sinh-co-trang-diem-vo-cung-quan-trong

Vệ sinh cọ trang điểm vô cùng quan trọng

Quy trình vệ sinh cọ trang điểm đúng cách bao gồm các bước:

Đầu tiên, trước khi vệ sinh cọ hay bất cứ đồ dùng nào, chúng ta cũng phải vệ sinh tay thật sạch. Nếu dùng tay dơ để vệ sinh thì cọ của bạn cũng không thể sạch được. Sau đó, chúng ta dùng sản phẩm vệ sinh cọ chuyên dùng, có thể tìm được trên thị trường dễ dàng, hay bạn cũng có thể dùng giấm và nước để thay thế.

Tiếp theo, chúng ta đặt cọ nằm ngang và xịt dung dịch vệ sinh lên. Chúng ta thoa cọ đều ra lòng bàn tay, rồi sau đó rửa sạch lại với nước. Khi rửa với nước, chúng ta cũng vừa rửa vừa thoa đều đầu cọ ra lòng bàn tay, vậy sẽ khiến cọ sạch hơn và đầu lông cọ cũng mềm hơn. Cuối cùng, chúng ta để cọ vào giá, để đầu cọ trút ngược xuống. Như vậy, sẽ giúp cọ trang điểm ráo nước và khô nhanh hơn nhiều lần

Vậy là chúng ta đã hoàn thành các bước vệ sinh cọ, nếu vệ sinh cọ theo quy trình sẽ giúp cọ luôn sạch sẽ và an toàn khi sử dụng.

Xem thêm: CÁCH TRANG ĐIỂM NHANH VỚI BỘ CỌ TRANG ĐIỂM CÁ NHÂN

Tại sao phải vệ sinh cọ trang điểm thường xuyên?

Một bộ cọ trang điểm thì chúng ta cần vệ sinh khoảng 1 lần/1 tuần để bộ cọ luôn sạch sẽ để sử dụng lên khuôn mặt của chúng ta. Một lưu ý mà đa số mọi người đều mắc phải chính là khi bạn mua một bộ cọ trang điểm, bạn lại quên đi bước vệ sinh mà sử dụng ngay và luôn. Như vậy những lớp bụi bẩn bên trên đầu cọ mới sẽ đi vào da mặt bạn, gây mụn ở nhiều vùng trên mặt. Vệ sinh cọ trang điểm là vô cùng cần thiết, vì chúng ta không chỉ để làm sạch lớp mỹ phẩm còn sót lại mà còn làm sạch đi những lớp dầu trên da cùng với vi khuẩn.

Bộ cọ dễ sử dụng cho mọi người

Không dừng lại ở đó, việc chọn sản phẩm cọ trang điểm cũng vô cùng quan trọng. Bộ cọ trang điểm cá nhân Naked 12 cây là một bộ cọ đáng sử dụng. Bộ cọ vô cùng chất lượng cả về thân và đầu cọ. Chúng có độ bền cao cũng như tiện dụng cho cả những người mới chập chững makeup nên rấy đáng có trong túi xách của phái đẹp.

Click vào đây để xem báo giá các bộ cộ trang điểm khác của Sonphan.vn