Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Xem giỏ hàng Thanh toán

HIỂU VÀ CHĂM SÓC LÀN DA MỖI NGÀY

Ngày: 13/10/2016 lúc 13:29PM

Thông thường nhiều người không chú trọng đến việc chăm sóc làn da. Vậy bạn đã biết làn da bạn đã đủ các chất dưỡng trong đó chưa , căn bản làn da bạn đã hấp thu được bao nhiêu sự khỏe khoắn bên trong làn da bạn. Các kiến thức dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời ?

1.Hiểu về làn da 

Làn da không phải ai cũng có thể sử dụng được mỹ phẩm , nhiều loại mỹ phẩm có thể gây ra dị ứng. Phải tìm hiểu về làn da mình nó ở tình trạng nào da nhạy cảm hay da khỏe mạnh. Có thể nhìn da bạn ở ngoài là da khỏe mạnh nhưng cũng không thể biết được làn da bên trong có thật sự là như vậy không ?

2. Làn da thay đổi theo mùa ? 

Cơ địa của mỗi người khác nhau nên chế độ da thay đổi qua các mùa thì không quan trọng . Phải giữ độ ẩm cho làn da bạn với các cách dưỡng da trong những ngày thay đổi theo mùa. Nhiều sản phẩm bạn đã sài nhiều khi nó làm bạn dị ứng bạn có thể đổi lại những sản phẩm khác mà có dưỡng ẩm tốt hơn để được làn da mới ?

3. Sản phẩm đang dùng có tốt với bạn không ? 

Sản phẩm bạn đang dùng bạn thấy nó rất hợp với bạn, mọi người cũng đều khen nhưng thật ra bạn chưa biết sài lâu thì nó sẽ như thế nào . Cơ điện của bạn nó thay đổi theo mùa lên sử dụng kem dưỡng hay sản phẩm dưỡng da bạn phải hiểu làn da bạn hợp về mùa nào và mùa nào nó sẽ làm làn da bạn chở lên khô rát hơn để bạn sẽ tìm sản phẩm hợp với làn da bạn.

4.Làn da trắng là làn da khỏe ? 

Ai cũng muốn có được làn da trắng sáng và khỏe ,nhưng làn da trắng có phải là làn da đẹp và khỏe như bạn đã nghĩ chưa . Vậy bạn có thử biết làn da bạn đang cần gì về nó không. Nếu có làn da trắng sáng và khỏe vậy bạn phải tìm hiểu về các công thức làm đẹp có thể giúp bạn có một làn da mong muốn. Hiểu rõ làn da bạn cần gì ?

5. Mặt nạ nào là mặt nạ tốt đối với bạn ?

Mặt nạ thiên nhiên hay các sản phẩm mặt nạ có sẵn . Các mặt nạ đều có những công dụng khác nhau nó sẽ giúp da bạn hấp thụ được các chất dưỡng trong đó . Mặt nạ bạn nên đắp vào thời gian nào thì tốt ? Đắp trong bao lâu thì đạt hiệu quả ? Đắp mặt 15 phút có thể đạt hiệu quả , bạn hãy nên đắp vào buổi tối sẽ  được  hiệu quả tốt hơn nhé ?

 6. Nước hoa hồng cần thiết cho da bạn không ? 

Nước hoa hồng có thể giúp dưỡng da , se khít lỗ chân lông và có thể làm sạch được lớp trang điểm hay bụi bẩn . Vậy bạn đã biết nước hoa hồng chiết suất từ các chất tự nhiên hay luôn luôn chiết suất từ hoa hồng . Nước hoa hồng có thể chiết xuất từ olive , chất nhầy của ốc sên , hay từ hoa trà .... mỗi sản phẩm chiết xuất đều có công dụng khác nhau để lựa chọn theo da của bạn . Bạn nên lựa chọn sản phẩm nước hoa hồng chứa ít cồn sử dụng tốt nhất cho da bạn.

7.Thoa kem dưỡng da nào cho đúng ?

Thoa kem từ trong ra ngoài để có hiệu quả làn da , lấy lượng kem vừa đủ để dưỡng ẩm , bạn lên vỗ nhẹ vào làn da để kem dưỡng hấp thụ được tốt hơn . Làm sai cách thoa kem dưỡng có thể làm làn da bạn chảy xệ và không được tốt nha.

 8. Bạn nên làm sạch da khi nào ? 

Làn da bạn luôn phải làm sạch , rủa mặt bằng sữa rửa mặt hay tẩy trang là rất cần thiết để có làn da được khỏe mạnh . Dù không trang điểm chỉ cần dùng BB Cream hay kem chống nắng thì bạn vẫn phải tẩy trang khuôn mặt để làm sạch các bụi bẩn sau một ngày hứng nắng gió và bụi bẩn . Phải làm sạch cẩn thận các bước để giúp da bạn được tốt hơn .

9.Mọi loại da đều phải cung cấp độ ẩm cho làn da 

 Đối Da dầu là loại da mà cần thiết bổ sung độ ẩm . Da dầu cũng nên sử dụng các sản phẩm tẩy trang dành cho da dầu hoặc dưỡng da của da dầu để các sản phẩm này có thể kiềm dầu cho làn da , làm sạch bụi bẩn . Dưỡng da dầu có thể làm da bạn có độ cần thiết cho làn da bạn.

10.Kem chống nắng có cần thiết cho bạn không ?

Kem chống nắng luôn luôn cần thiết cho làn da bạn để loại bỏ  những ánh nắng mặt trời nó cần thiết dưỡng da cho bạn để có làn da tươi trẻ . Bạn lên cầm theo bên mình khi ra đường nhé >

Vậy bạn đã tìm hiểu được gì trong bài viết này ? Nó có thể cho bạn lời khuyên gì dành cho bạn ?

Nguồn: elle.vn 

Ly Khang Nguyen
BÌNH LUẬN

  Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt trước Online:
  • Ưu tiên giữ hàng tại Shop
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng trên 500k
  • Tích lũy điểm thưởng, nhận nhiều quà ưa đãi
  • Cam kết giá Son và Phấn rẻ nhất toàn quốc
  • Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết)..