CHIA SẺ NHỮNG CÁCH ĐỂ BẠN GIỮ ĐƯỢC MÀU TÓC SAU KHI NHUỘM

Sau khi nhuộm tóc, vấn đề giữ được màu tóc đó trong thời gian dài là một điều còn nhiều băn khoăn ở các cô gái trẻ. Nếu không có được một cách chăm sóc đúng đắn thì màu tóc rất dễ phai, thậm chí loan lỗ một cách xấu xí. Vì thế, đừng coi thường việc giữ màu tóc sau khi nhuộm, nếu không muốn bị mất một số tiền lớn nhưng vẫn không trở nên đẹp hơn. Và sau đây là những cách mà bạn nên thực hiện theo sau khi đã đi nhuộm tóc để có được một màu tóc ưng ý.

Khoảng thời gian nên gội đầu sau khi nhuộm

Bất kỳ bạn thực hiện thao tác gì với tóc, dù uốn, duỗi hay nhuộm thì cũng không nên gọi đầu ngay lập tức, bởi vì như vậy sẽ làm mất nếp tóc, mất màu tóc. Dòng nước sẽ xóa đi hết những công sức và thuốc trên mái tóc của bạn, khiến cho mọi thứ trở thành công cốc. Vì thế, hãy để tóc nghỉ trong thuốc và nếp trong một khoảng thời gian. Sau đó, hãy gọi đầu để có được hiệu quả tốt nhất. Khoảng thời gian đó nên kéo dài từ 2 đến 3 ngày, vì thế trước khi thực hiện các bước làm đẹp với tóc thì hãy gội đầu trước nhé.

mot-mau-toc-dep-can-co-su-giu-gin-can-than

Một màu tóc đẹp cần có sự giữ gìn cẩn thận 

Sử dụng các sản phẩm dùng cho tóc nhuộm 

Có rất nhiều bạn gái chủ quan trong vấn đề này, vì cứ nghĩ rằng khi đã giữ cho tóc bám máu sau một khoảng thời gian thì bất cứ dầu gội nào cũng là an toàn cho mái tóc nhuộm của mình. Tuy nhiên không phải thế, có rất nhiều sản phẩm dầu gội sẽ làm phai màu tóc của bạn, mà có thể nói rằng bất kỳ dầu gội nào cũng sẽ làm phai màu tóc của bạn, nhất là những quả tóc mới nhuộm xong. Vì thế, hãy chọn lựa cho mình những thương hiệu có dòng chuyên dùng cho tóc nhuộm, từ dầu gội đến ủ tóc và các serum dưỡng tóc nữa nhé.

Gội đầu cách ngày bằng sản phẩm dầu gội giữ màu tóc chất lượng

Nếu như bạn chọn được một sản phẩm dầu gội chuyên dụng dành cho giữ màu tóc thì không chỉ dầu gội đó sẽ không làm phai màu, mà thậm chí nó còn bổ sung thêm một lớp dưỡng chất khiến cho màu bám dai hơn trên tóc bạn. Một sự lựa chọn đúng đắn dành cho mái tóc nhuộm đó là biết chọn những dòng sản phẩm uy tín cho việc giữ màu và chăm sóc tóc sau khi nhuộm. Vì nếu như, để tóc yếu ớt thì việc giữ màu cũng sẽ trở nên khó khăn hơn.

Sản phẩm dầu gội hữu hiệu trong bảo vệ màu tóc

Và vì thế, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dòng sản phẩm dầu gội giữ màu tóc nhuộm của hãng Fanola After Colour. Sản phẩm này sẽ bảo vệ mái tóc rực rỡ của các bạn gái, khiến cho màu trở nên thật tự nhiên và bám lâu hơn trên tóc của bạn, giúp bạn thật tự tin với hình ảnh bên ngoài của mình.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều loại dầu gội chuyên dùng khác của Sonphan.vn tại đây: https://sonphan.vn/collections/dau-goi-xa