Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Xem giỏ hàng Thanh toán

DẦU GỘI NGĂN RỤNG TÓC GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ RỤNG TÓC SAU SINH

Ngày: 21/04/2018 lúc 22:03PM

Bầu bí là một giai đoạn quan trọng trong cuộc đời người phụ nữ và cũng thật đáng buồn thay vì ngoài những niềm vui và hạnh phúc khi chào đón một sinh linh mới thì cơ thể người mẹ phải chịu những vấn đề rắc rối về cả sức khỏe lẫn nhan sắc. Trong đó, rụng tóc trong thai kì và rụng tóc sau sinh là những vấn đề nhiều người gặp phải và cảm thấy buồn bực. Hôm nay, một giải pháp mới đã ra đời dành cho những mẹ bầu nào rơi vào tình trạng trên, chính là dầu gội ngăn rụng tóc. 

Bài viết liên quan:

Dầu gội ngăn rụng tóc - giải pháp an toàn và tiện lợi

Trong thai kì và sau sinh là thời điểm nhạy cảm đối với cả mẹ và bé, do đó, nếu như lựa chọn sai sản phẩm sẽ gây nên những ảnh hưởng không nhỏ, tác động xấu đến cơ thể cả hai, nhất là đứa trẻ. Đừng chủ quan khi cho rằng con đã được sinh ra sẽ không chịu ảnh hưởng vì thông qua sữa mẹ, nguồn độc tố không tốt có thể truyền sang con. Bất kì một sự lựa chọn nào trong thời điểm đó cũng phải cần được nghiên cứu cẩn thận. 

ke-ca-khi-con-da-duoc-sinh-ra-thi-me-van-phai-chon-nhung-san-pham-an-toan

Kể cả khi con đã được sinh ra thì mẹ vẫn phải chọn những sản phẩm an toàn 

Lựa chọn những sản phẩm thuốc ngăn rụng tóc trong thời điểm này có thể làm sản sinh những tác dụng phụ ảnh hưởng đến hai mẹ con, cũng như sự bảo đảm của những loại thuốc đó đều không thể tin chắc hoàn toàn. Do đó, cách tốt nhất để bảo vệ mái tóc chính là một sản phẩm dầu gội hiệu quả và có thành phần phù hợp cho mẹ và bé. 

Dầu gội ngăn rụng tóc thế nào thì an toàn cho phụ nữ sau sinh? 

Các sản phẩm được sử dụng cho mẹ bầu cần đảm bảo trước hết chính là non-toxic, nghĩa là không chứa chất độc hại. Thành phần của sản phẩm phải làm từ thiên nhiên, sử dụng những tinh chất được chiết xuất từ thực vật lành tính. Dầu gội nào có được những điều trên thì sẽ phù hợp cho mẹ bầu.

Dầu gội có nguồn gốc từ thực vật sẽ là sự lựa chọn hợp lý 

Khi đã chọn được một sản phẩm an toàn rồi thì việc tiếp theo cần tìm hiểu chính là phương pháp gội đầu hợp lý. Theo lời khuyên của bác sĩ, chị em không nên gội hàng ngày mà hãy gội cách 2-3 ngày. Khi gội đầu, hãy gội kĩ từ chân tóc đến ngọn tóc, chà xát nhẹ nhàng phần chân tóc để dưỡng chất thấm sâu đồng thời lấy đi bụi bẩn trên tóc. 

Giới thiệu cho chị em dầu gội Kella Prevent Hair Loss, với thành phần từ thiên nhiên như hoạt chất từ thực vật (baicalensis Scutellaria, đậu nành, và mầm lúa mì), sẽ giúp cho các mẹ không phải lo lắng thêm về vấn đề tóc rụng. Hãy chọn sản phẩm và trải nghiệm ngay!

Son Phấn
BÌNH LUẬN

  Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt trước Online:
  • Ưu tiên giữ hàng tại Shop
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng trên 500k
  • Tích lũy điểm thưởng, nhận nhiều quà ưa đãi
  • Cam kết giá Son và Phấn rẻ nhất toàn quốc
  • Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết)..