GIẢI PHÁP CẤP TỐC CHO LỚP NỀN HOÀN HẢO - KEM NỀN DẠNG THỎI

Các cô gái hiện nay, với cuộc sống thành thị tấp nập sẽ không thể nào làm được một lớp make-up hoàn hảo. Những khoảng thời gian dùng cho việc làm đẹp sẽ bị giảm đi nhưng nhu cầu của cái đẹp thì không giảm được chút nào. Vì thế, những nhà sản xuất mỹ phẩm đều đang tìm nhiều giải pháp cho vấn đề thời gian ở mọi cô nàng, những cô nàng yêu cái đẹp nhưng cũng yêu cuộc sống năng động. Đi từ lớp nền, một sản phẩm mới đang ngày càng được ưa chuộng: kem nền dạng thỏi. 

1. Kem nền dạng thỏi là gì? 

Kem nền dạng thỏi trông như một thỏi son mà chúng ta đã quá quen thuộc, nhưng khi vặn lên, thay vì là một thanh son rực rỡ thì bên trong thỏi sẽ là một thanh kem nền nén chặt, giúp ta thao tác lên mặt một cách nhanh chóng và tiện lợi. Ưu điểm của những thanh kem nền thỏi là ở chỗ chúng giúp những cô nàng che phủ ngay lập tức những chỗ mà da không hoàn hảo, không như những loại kem khác cần phải tán nhiều lần mới đến đúng vị trí ta cần. 

Một thanh kem nền hoàn chỉnh có hình dạng sang trọng 

Bên cạnh đó, lớp nền do loại kem nền này còn vô cùng mịn màng vì được điều chỉnh hợp lý, bạn có thể tạo khối và tạo sáng một cách tiện lợi. Ở những vùng nhiều dầu cần lớp nền đậm như vùng chữ T, cằm hay sống mũi,… kem nền dạng thỏi giúp bạn định vị lớp kem một cách tức thì mà không cần phải dùng bông phấn. Do đó, sự tiện lợi đến từ sản phẩm này là vô cùng rõ ràng. 

2. Một sản phẩm - Hàng nghìn công dụng: chỉ có thể là kem nền dạng thỏi!

Sau khi nắm rõ được tính chất của sản phẩm, có thể chốt lại đây là sản phẩm đa công dụng, đa tính năng mà chị em phụ nữ ai cũng phải “tậu” cho mình. Liệt kê sơ một số điều mà chỉ với một thỏi kem nền trong tay là bạn đã sở hữu: 

+ Một bút che khuyết điểm có độ che phủ tuyệt vời.

+ Một chai kem nền sử dụng siêu lâu, siêu tiết kiệm.

+ Một hộp phấn phủ xịn giúp cho làn da luôn như được cấp nước.

Kem nền Hicara là giải pháp tiết kiệm cho chị em yêu thích trang điểm 

Bạn có thể tham khảo các loại kem nền dạng thỏi của Sonphan.vn tại đây: https://sonphan.vn/collections/kem-nen

Và việc tích hợp như thế còn có nghĩa là chị em đã tiết kiệm được một số tiền kha khá cho mình khi chọn mua một thanh kem nền đúng không nào. 

Cuối cùng, chúng tôi giới thiệu cho bạn kem nền dạng thỏi Hicara Essence In Stick Foundation, với thiết kế một đầu cọ một đầu kem cho bạn trải nghiệm trải nghiệm tuyệt vời nhất. Sản phẩm có mức chống nắng lên đến SPF30 PA++, giúp làn da bạn luôn được “ôm ấp” dù dưới cái nắng chói chang của miền nhiệt đới.