Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Xem giỏ hàng Thanh toán

HƯỚNG DẪN CHỊ EM NHỮNG CÁCH SỬ DỤNG KEM NỀN DẠNG THỎI

Ngày: 28/05/2018 lúc 14:39PM

Kem nền dạng thỏi đã không còn xa lạ trong giới trang điểm bởi vì nhiều công dụng của nó có khả năng khắc phục những nhược điểm của các loại kem nền khác, cũng như là sự tiện lợi mà kem nền dạng thỏi mang lại cho chị em. Tuy nhiên đây cũng là một loại sản phẩm mà rất nhiều chị em thắc mắc phải làm cách nào để nó phát huy đầy đủ tác dụng và làm đẹp hết mức có thể cho gương mặt của chúng ta. Do đó một số những chia sẻ, đã được tổng hợp lại bằng bài viết này để các chị em tìm thấy một giải pháp mới cho mình với kem nền dạng thỏi. 

Sử dụng trực tiếp kem nền dạng thỏi để làm lớp nền 

Kem nền dạng thỏi sử dụng trực tiếp hay gián tiếp đều có những hiệu quả tương đối khác nhau, do chất kem lên mặt sẽ nhiều hoặc tích phù hợp với mục đích mà chị em muốn sử dụng. Nếu như bạn muốn có độ che phủ cao, làm thành một lớp nền hoàn chỉnh thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng kem nền dạng thỏi trực tiếp lên khuôn mặt. Cách sử dụng đơn giản là đưa thỏi kem ở các vùng má, trán, cằm và đường giữa sống mũi, sau đó tán đều bằng mút để có hiệu quả che phủ tốt nhất. 

su-dung-kem-nen-dang-thoi-truc-tiep-cho-lop-tre-phu-cao

Sử dụng kem nền dạng thỏi trực tiếp cho lớp che phủ cao 

Sử dụng kem nền gián tiếp lên tay 

Cách sử dụng này phù hợp với những bạn muốn lớp nền mỏng hơn hay đơn giản là muốn sử dụng kem nền dạng thỏi cho mục đích che khuyết điểm. Bạn cho một lượng kem lên tay bằng cách thoa đều kem lên mu bàn tay, sau đó sử dụng một ngón tay chấm vào phần kem và chấm lên mặt. Sau đó sử dụng cọ hoặc mút tán đều những phần kem ở đó để che phủ cục bộ, hoặc có một lớp nền mỏng nhẹ hơn so với cách dùng trực tiếp. 

kem-nen-duoc-cho-len-mu-ban-tay-de-lam-lop-nen-mong-nhe

Kem nền được cho lên mu bàn tay để làm lớp nền mỏng nhẹ 

Sử dụng kem nền gián tiếp bằng mút 

Với cách sử dụng này, bạn sử dụng một miếng mút, chấm lên đầu thỏi kem rồi giậm đều lên mặt. Hiệu quả của cách làm này sẽ tương đương với chúng ta dùng gián tiếp ra tay, nhưng sẽ ít hao kem hơn và sẽ có một lớp nền tương đối vừa phải, không quá mỏng cũng không quá dày. Lớp kem sẽ được tán đều bằng mút và tạo cho chúng ta một lớp nền hoàn hảo.

Một thanh kem nền với mút cho lớp phấn vừa phải 

Như vậy, chúng ta có thể thấy kem nền dạng thỏi không khó sử dụng chút nào, chúng ta hoàn toàn có thể dùng rất nhiều cách với loại sản phẩm này, mà vẫn cho ra hiệu ứng khác biệt nhưng vẫn không kém phần hiệu quả. Bằng cách sử dụng kem nền dạng thỏi, chúng ta sẽ có được một lát nền đều lại vô cùng thuận tiện cho các khoảng thời gian như du lịch hoặc đem đi suốt cả ngày. 

Và giới thiệu với tất cả chị em phụ nữ đang tìm kiếm một cây kem nền dạng thỏi phù hợp với mình, kem nền dạng thỏi Hicara với thiết kế sang trọng, chất kem mịn, chắc chắn sẽ phù hợp với nhiều loại da và nhiều mục đích trang điểm khác nhau của chị em.

Son Phấn
BÌNH LUẬN

  Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt trước Online:
  • Ưu tiên giữ hàng tại Shop
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng trên 500k
  • Tích lũy điểm thưởng, nhận nhiều quà ưa đãi
  • Cam kết giá Son và Phấn rẻ nhất toàn quốc
  • Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết)..