Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Xem giỏ hàng Thanh toán

KEM NỀN DẠNG THỎI - SỰ LỰA CHỌN CHO NHỮNG NGÀY DU LỊCH

Ngày: 16/03/2018 lúc 20:00PM

Những ngày du lịch là những ngày mà các bạn gái thường phải đau đầu lựa chọn các sản phẩm nào để đem theo nhằm giúp cho vẻ đẹp rạng ngời trong những ngày này được giữ vững, nhưng không làm hành lý trở nên cồng kềnh. Vì thế các sản phẩm tích hợp và có kích thước nhỏ gọn được ưu tiên hàng đầu, trong đó để bảo vệ lớp nền hoàn hảo cho những ngày cần ăn ảnh thì một thanh kem nền dạng thỏi là không thể thiếu trong túi xách của các chị em. 

Kem nền dạng thỏi - nhỏ gọn và tiện lợi 

Nếu muốn có một lớp nền hoàn hảo một cách truyền thống thì bạn cần phải có cả kem nền dạng lỏng và phấn phủ. Nhưng hiện nay, với công nghệ sản xuất mỹ phẩm đang ngày càng tiên tiến thì việc cho ra đời một sản phẩm tích hợp cả hai là điều không còn quá khó khăn và vì thế kem nền dạng thỏi ra đời như một vị cứu tinh hoàn hảo cho những ngày cần sự tiện lợi. 

Kem nền dạng thỏi là sự lựa chọn cho những ngày bận rộn 

Kem nền dạng thỏi có kích thước vô cùng nhỏ gọn, có thể lớn hơn một chút hoặc bằng một cây son. Bên trong đó là kem nền đã được ném thật chặt, việc bạn cần làm khi muốn có một lớp nền hoàn hảo chỉ là vặn thân kem và thao tác. Với khả năng che phủ chính xác thì một cây kem nền dạng thỏi có thể trở thành một sản phẩm che khuyết điểm hoàn hảo. 

Kem nền dạng thỏi ngày- càng cải tiến về hình thức lẫn chất lượng 

Ngày xưa, mỗi khi muốn có được một làn da căng mịn như em bé, chúng ta đều phải trải qua rất nhiều công đoạn: từ che khuyết điểm cẩn thận đến kem nền dạng lỏng đến phấn phủ. Mỗi công đoạn đó đều phải tốn rất nhiều thời gian chi li để không làm lớp trang điểm bị xô lệch. Trong khi ngày nay, chỉ với một thành kem nền dạng thỏi mọi thứ đều chỉ trong tích tắc.

 

Hãy trải nghiệm kem nền Hicara để có một lớp nền như ý 

Bạn có thể dùng thanh kem nền này như một sản phẩm che khuyết điểm chính xác và ngay lập tức, cũng có thể sử dụng để làm cả một lớp nền cho khuôn mặt bừng sáng. Một số sản phẩm hiện nay còn được tích hợp thêm đầu cọ có thể làm hiệu ứng phấn phủ cho khuôn mặt thêm rạng ngời. Bạn thấy đó sự tiên tiến của thời đại là giúp cho con người ngày càng tiện lợi hơn. 

Và với sản phẩm kem nền thỏi Hicara SPF 30 PA++ 10g bạn sẽ có được một cây kem nền dạng thỏi tích hợp đầu cọ thật hoàn hảo, có chỉ số chống nắng là 30 cho bạn yên tâm khi hoạt động dưới trời nắng mà lớp nền vẫn được cố định và làn da vẫn được bảo vệ. Hãy lựa chọn ngay cho mình một thanh kem nền dạng thỏi Hicara để cảm nhận được sự tuyệt vời mà sản phẩm mang lại.

Đăng Đăng
BÌNH LUẬN

  Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt trước Online:
  • Ưu tiên giữ hàng tại Shop
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng trên 500k
  • Tích lũy điểm thưởng, nhận nhiều quà ưa đãi
  • Cam kết giá Son và Phấn rẻ nhất toàn quốc
  • Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết)..