LỰA CHỌN BỘ CỌ TRANG ĐIỂM CHO NGƯỜI MỚI TẬP SAO CHO PHÙ HỢP?

Khác với những người đã trang điểm lâu năm, việc lựa chọn dụng cụ trang điểm luôn có phần khá khó khăn. Bởi thứ nhất những người mới chưa có nhiều kinh nghiệm, cộng thêm việc tay nghề trang điểm còn chưa thành thạo nên dụng cụ trang điểm luôn cần phải hết sức chú ý. Vậy lựa chọn bộ cọ trang điểm cho người mới tập thế nào để giúp cho việc trang điểm của người mới tập trở nên dễ dàng hơn?

Hướng dẫn lựa chọn cọ giúp việc trang điểm trở nên dễ dàng hơn

Để việc thực hành trang điểm trở nên dễ dàng hơn, những người mới bắt đầu tập trang điểm cần phải chú ý để lựa chọn những loại cọ sau đây:

Cọ trang điểm rất quan trọng với người mới tập trang điểm

  • Chọn cọ phấn: Đây là loại cọ quan trọng để giúp cho lớp nền trang điểm của bạn trở nên mịn màng hơn. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 loại cọ với đầu tròn hoặc loại cọ với đầu dẹp bản to. Chú ý khi lựa chọn cần phải xem lông cọ có mềm mịn hay không. Bạn có thể thử bằng cách lướt qua bàn tay xem cảm giác tạo cho bạn nhẹ nhàng hay thô ráp để lựa chọn.
  • Cọ má: Loại cọ này có tác dụng giúp hiệu chỉnh khuôn mặt cho bạn. Và nếu như bạn có khuôn mặt tròn thì nên lựa chọn loại cọ vát xéo. Nếu bạn có khuôn mặt vuông, dài thì nên lựa chọn loại cọ có đầu tròn.
  • Cọ tán phấn mắt: Cọ tán phấn mắt: Với cọ tán phấn mắt, bạn nên lựa chọn loại cọ có đầu nhọn để giúp cho việc tán phấn mắt một cách dễ dàng và chính xác hơn.
  • Cọ tán son môi: Lời khuyến cho bạn khi lựa chọn cọ tán son môi chính là hãy xem đầu cọ ra sao. Tốt nhất là nên lựa chọn loại cọ có đầu nhọn vát một chút để giúp cho việc tô viền môi chính xác và không lem son ra ngoài.

Trên đây chính là những cách lựa chọn cọ trang điểm cho người mới tập làm quen. Và bạn sẽ chẳng cần phải mất công thêm nhiều nữa khi lựa chọn từng loại cọ. Bởi ngay dưới đây bạn sẽ được biết đến một bộ cọ trang điểm tổng hợp với 12 cây dành cho đủ các thao tác trang điểm trên gương mặt bạn.

Bộ cọ trang điểm cá nhân NAKED5 – Sự lựa chọn tuyệt vời cho người mới

Với bộ cọ trang điểm cực kỳ tuyệt vời gồm 12 cây với những đầu cọ khác nhau giúp bạn có thể lựa chọn được cọ phù hợp nhất với tay nghề của mình. Đây là bộ cọ không chỉ phù hợp với những người mới trang điểm mà những người trang điểm lâu năm cũng cực kỳ yêu thích. Với bộ cọ này, bạn có thể tùy ý lựa chọn những loại cọ phù hợp với nhu cầu của mình với cọ tán phấn, cọ kẻ mày, cọ tán son, cọ kẻ viền mắt…

Bộ cọ trang điểm cá nhân NAKED5 12 cây

  • Đầu cọ được làm bằng lông cước cao cấp, mềm mịn và bám phấn tốt hơn hẳn, tạo nên hiệu quả tối ưu khi trang điểm.
  • Cán cọ cứng cáp, vừa vặn tay cầm, dễ dàng trong mọi thao tác đánh nền, đánh phấn phủ, má hồng, tán bầu mắt, kẻ viền môi, viền mắt…
  • Bộ cọ được đựng trong hộp đựng sang trọng, nhỏ gọn, tiện dụng bỏ theo túi xách, hộp đồ nghề trang điểm…

Link sản phẩm: https://sonphan.vn/products/bo-co-trang-diem-ca-nhan-naked-12-cay-hop

Vậy hãy nhanh tay chọn lựa ngay cho mình bộ cọ trang điểm 12 cây và thể hiện tay nghề trang điểm của mình đi thôi. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ theo:

Địa chỉ: 740 Tỉnh lộ 10, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 222 35520


Cũ hơn Bài viết mới