Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Xem giỏ hàng Thanh toán

LÝ GIẢI NHỮNG NGUYÊN NHÂN VÌ SAO TÓC NHUỘM LUÔN CÓ HẠN SỬ DỤNG

Ngày: 30/05/2018 lúc 23:08PM

Một mái tóc nhuộm làm xu hướng hiện nay đối với các cô nàng cá tính và đam mê sự làm đẹp, do đó mà lúc nào những thông tin liên quan đến tóc nhuộm cũng được các chị em săn lùng chờ đón. Các xu hướng mới các cách bảo quản chăm sóc cũng như là các phương pháp làm đẹp song song luôn được các chị em ủng hộ nhiệt tình. Nhưng có một điều không may là tóc nhuộm luôn có một “hạn sử dụng”, nghĩa là đến một khoảng thời gian nào đó nó sẽ bị phai đi hoặc bị biến chất. Hãy cùng với bài viết này lý giải những nguyên nhân và tìm ra phương hướng khắc phục.

Bị tác động tiêu cực bởi nhiệt độ 

Nhiệt độ là kẻ thù của mái tóc nhuộm, vì các mái tóc này luôn có một sự nhạy cảm nhất định với nhiệt độ. Do thuốc nhuộm sẽ bị gãy các liên kết nếu như gặp nhiệt độ, do đó mà nếu phải ở dưới một tác động nhiệt quá lớn thì thuốc sẽ bị mất tác dụng, dẫn đến việc tóc không còn có màu sắc ưng ý hoặc bị biến màu. Điều này sẽ diễn ra khi các chị em không chăm sóc tóc, khi ra trời nắng hoặc gội đầu bằng nước nóng quá nhiều lần, hoặc sử dụng các biện pháp làm đẹp khác như: sấy, uốn, duỗi. Điều đó sẽ giảm tuổi thọ cho mái tóc nhuộm đi nhiều lần.

mai-toc-nhuom-nhay-cam-voi-nhiet-do

Mái tóc nhuộm nhạy cảm với nhiệt độ 

Thuốc bị mất tác dụng của thời gian 

Đây là một lý do vô cùng phổ biến khiến cho mái tóc nhuộm lúc nào cũng có hạn sử dụng, các loại thuốc nhuộm luôn luôn có một mức độ tác động theo thời gian và sẽ bị phai đi dần khi không còn đủ nồng độ, do bị trôi rửa trong quá trình chăm sóc tóc. Vì thế mà lúc nào ta cũng thấy mái tóc nhuộm sẽ bị mất màu sau một khoảng thời gian sử dụng, dù cho không sử dụng nhiệt độ nhiều thì cũng sẽ không bao giờ có một mái tóc nhuộm vĩnh viễn. 

toc-nhuom-luc-nao-cung-co-mot-khoang-thoi-gian-bam

Tóc nhuộm lúc nào cũng có một khoảng thời gian bám 

Sử dụng các sản phẩm chăm sóc không chuyên 

Tóc nhuộm là một loại tóc khá nhạy cảm, và nó cần phải được bảo quản bởi các sản phẩm chăm sóc tóc chuyên dụng dành cho riêng nó. Điều đó có nghĩa là nếu như bạn sử dụng các loại dầu gộ, dầu xả, kem ủ tóc không dùng cho tóc nhuộm thì rất dễ bị các chất làm sạch bên trong đó làm mất đi tác dụng của thuốc, hoặc rửa trôi thuốc làm cho thuốc không còn ổn định và mái tóc không còn màu như lúc ban đầu. Các sản phẩm chăm sóc không chuyên sẽ có những tác động tiêu cực đến với mái tóc nhuộm. Vì vậy bạn cần phải sử dụng sản phẩm dầu gội giữ màu tóc chuyên dụng để đảm bảo màu tóc được giữ lâu và đẹp nhất nhé!

Son Phấn
BÌNH LUẬN

  Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt trước Online:
  • Ưu tiên giữ hàng tại Shop
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng trên 500k
  • Tích lũy điểm thưởng, nhận nhiều quà ưa đãi
  • Cam kết giá Son và Phấn rẻ nhất toàn quốc
  • Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết)..