MÁCH CHỊ EM NHỮNG CÁCH CƠ BẢN ĐỂ MÁI TÓC GIẢM THIỂU GÃY RỤNG TRONG THẤY

Mái tóc bị gãy rụng là một trong các vấn đề khiến các chị em lúc nào cũng đau đầu, hoang mang và dễ nảy sinh các tình trạng tự ti, không cảm thấy an toàn với mái tóc của mình. Do đó mà mái tóc gãy rụng là mối quan tâm hàng đầu được nhiều chị em chia sẻ, tìm hiểu các thông tin, các phương pháp chăm sóc liên quan. Và thực ra có rất nhiều phương pháp để tóc giảm thiểu gãy rụng trông thấy mà chỉ cần áp dụng ngay trong các bước chăm sóc tóc hàng ngày. Bài viết ngày hôm nay sẽ chia sẻ cho các bạn những cách cơ bản để mái tóc giảm thiểu gãy rụng mà thậm chí chúng ta không ngờ đến. 

Ngưng gội đầu bằng nước nóng 

Điều này nghe có vẻ lạ, nhưng thật ra nước nóng làm một kẻ thù vô cùng quan trọng với mái tóc. Mái tóc của chúng ta được cấu tạo bởi các biểu bì, mà các lớp biểu bì này lại được cấu tạo bởi protein, protein rất dễ bị hư tổn. Trong môi trường nhiệt độ cao, protein sẽ bị phân hủy khiến cho các mô liên kết bị phá hỏng, và từ đó nảy sinh tình trạng dễ gãy rụng, cũng như là các vấn đề khác. Do đó mà để điều trị quan trọng nhất của một mái tóc dễ gãy rụng thì hãy ngưng sử dụng nước nóng khi gội đầu mà thay vào đó, hãy lựa chọn các mức nước ấm hoặc nước lạnh thì sẽ tốt hơn.

goi-dau-bang-nuoc-nong-de-lam-toc-hu-ton

Gội đầu bằng nước nóng dễ làm tóc hư tổn 

Sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc gãy rụng

Tóc bị rụng không phải là một vấn đề nhỏ nhỏ, do đó nếu chỉ sử dụng các dầu gội thông thường chắc chắn sẽ không giúp ích được nhiều cho tóc. Vì thế nếu như sử dụng các loại dầu gội chăm sóc tóc gãy rụng với nhiều dưỡng chất, cũng như là tăng cường các sự liên kết giữa các mô tế bào thì sẽ giúp cho mái tóc giảm thiểu được gãy rụng rất rõ. Tuy nhiên điều này còn phụ thuộc vào cơ thể mỗi người mà sự tác động nhiều hay ít của các loại sản phẩm này sẽ được thể hiện ra. 

mai-toc-khong-duoc-cham-soc-bang-san-pham-chuyen-dung-cung-gay-nen-nhieu-he-qua

Mái tóc không được chăm sóc bằng sản phẩm chuyên dụng cũng gây nên nhiều hệ quả

Lau tóc khô sau khi gội đầu 

Mái tóc bị ẩm rất dễ nảy sinh các tình trạng không khỏe, đặc biệt là gầu và rụng tóc. Do mái tóc không được chăm sóc kỹ sau khi gội dễ làm cho tóc bị yếu ớt và trong lúc tóc ướt là lúc tóc đang dễ tổn thương nhất. Vì vậy mà nếu chúng ta không biết cách chăm sóc, không làm cho nó khô ráo đúng cách thì rất dễ nảy sinh tình trạng gãy rụng. Hãy chải tóc nhẹ nhàng khi tóc đang ướt cũng sẽ có hiệu quả giảm gãy rụng đáng kể. 

Dòng dầu gội Kella cho chị em mái tóc đẹp 

Và các sản phẩm chăm sóc tóc bị rụng là một bước vô cùng quan trọng trong việc giúp mái tóc phục hồi lại vẻ ban đầu. Son Phấn giới thiệu với các chị em dùng sản phẩm chăm sóc tóc gãy rụng Kella của với những hoạt tính từ thiên nhiên giúp cho mái tóc được nuôi dưỡng bởi các dưỡng chất và phục hồi một cách tự nhiên, chắc chắn sẽ đem lại vẻ hoàn mỹ cho chị em phụ nữ.


Cũ hơn Bài viết mới