Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Xem giỏ hàng Thanh toán

NÊN CHĂM SÓC TÓC NHƯ THẾ NÀO VÀO MÙA KHÔ?

Ngày: 09/05/2018 lúc 16:01PM

Mái tóc luôn luôn cần sự chăm sóc dù ở bất kỳ thời điểm nào.Tuy nhiên, chúng ta cũng cần căn cứ vào thay đổi thời tiết để có cách chăm sóc cho phù hợp. Ví dụ như mùa hè, mái tóc sẽ ra mồ hồi cùng với dầu thường xuyên, chúng ta phải sử dụng sản phẩm kiềm dầu cho mái tóc,… Chúng ta thấy được thời tiết cũng ảnh hưởng phần  nào đến mái tóc của chúng ta. Đặc biệt khi vào mùa khô, mái tóc lại càng khó chăm sóc hơn hẳn. Dưới đây là một số nguyên nhân và mẹo chăm sóc tóc mỗi khi vào mùa khô.

Nguyên nhân tóc khó chăm sóc vào mùa khô:

toc-de-kho-hon-khi-vao-mua-lanh

Tóc dễ khô hơn khi vào mùa lạnh

Khi bắt đầu vào mùa lạnh khô, thời tiết sẽ ở nhiệt độ thấp hơn, ánh nắng mặt trời cũng hạn chế. Khi ở một nơi nhiệt độ thấp trong một khoảng thời gian dài (đến khi hết mùa) thì không chỉ da mặt, môi mà da đầu của bạn cũng sẽ bị khô đi nhiều lần so với lúc bình thường. Bởi mái tóc trong thời tiết lạnh sẽ mất đi độ ẩm cần thiết khiến sợi tóc trở nên khô xơ. Từ đó, nếu như chúng ta không thay đổi thói quen chăm sóc cho phù hợp với thời tiết lạnh khô này thì mái tóc sẽ khó trở nên suôn mềm và bóng mượt. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến các cô nàng thấy đau đầu tìm cách ‘cứu’ lại mái tóc mỗi khi vào mùa khô.

Mẹo chăm sóc tóc vào mùa khô:

han-che-say-toc-o-nhiet-do-cao

Hạn chế sấy tóc ở nhiệt độ cao

Về các cách chăm sóc, thì điều đầu tiền cần lưu ý vẫn là cách gội và sấy mái tóc của bạn . Chưa nói đến những việc chăm sóc chuyên sâu, quá trình làm sạch tóc cũng ảnh hưởng đến mái tóc của bạn ít nhiều. Bạn không nên gội đầu quá nhiều lần và liên tục. Bởi trong thời tiết thiếu độ ẩm, sử dụng dầu gội thường xuyên sẽ vô tình là mất đi độ ẩm vốn có của mái tóc, khiến tóc trở nên khô xơ.Tương tự như việc sấy tóc, bạn cũng nên hạn chế dùng máy sấy hay có sử dụng thì bạn nên sử dụng ở một nhiệt độ vừa phải, không dùng nhiệt độ cao tác dụng trực tiếp vào mái tóc. Sau khi đã hạn chế việc làm mất độ ẩm, thì chúng ta cần cung cấp thêm độ ẩm cho mái tóc bằng cách sử dụng một số sản phẩm chứa độ ẩm cao và tốt cho mái tóc.

Sản phẩm cần thiết cho mái tóc khô, xơ:

Dầu gội phục hồi độ ẩm

Sản phẩm cung cấp độ ẩm có rất nhiều loại nên trước khi sử dụng chúng ta cũng cần xác định rõ mái tóc của mình hợp với loại nào. Thứ hai là chúng ta nên xem xét về nguồn gốc của sản phẩm, không nên sử dụng sản phẩm không rõ nguồn gốc sẽ làm hại đến mái tóc. Một sản phẩm hiện nay được nhiều chị em phụ nữ tin dùng chính là dầu gội phục hồi độ ẩm của thương hiệu Moroccanoil. Với ưu điểm vượt trội giúp cải thiện sợi tóc gãy và ngọn tóc chết, phục hồi lại độ óng ả cho mái tóc. Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm mua dầu gội phục hồi độ ẩm MOROCCANOIL Moisture Repair Shampoo.

Son Phấn
BÌNH LUẬN

  Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt trước Online:
  • Ưu tiên giữ hàng tại Shop
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng trên 500k
  • Tích lũy điểm thưởng, nhận nhiều quà ưa đãi
  • Cam kết giá Son và Phấn rẻ nhất toàn quốc
  • Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết)..