Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Xem giỏ hàng Thanh toán

NÊN SỬ DỤNG KEM Ủ LOẠI NÀO ĐỂ TỐT CHO TỪNG LOẠI TÓC?

Ngày: 19/04/2018 lúc 21:22PM

Trên thị trường làm đẹp hiện nay, có rất nhiều sản phẩm dành cho tóc. Một trong những sản phẩm đang vô cùng phổ biến với giới trẻ chính là kem ủ tóc. Tuy nhiên, các cô nàng vẫn chưa hiểu rõ để phân biệt được các dạng kem ủ cũng như loại nào phù hợp với mái tóc của mình. Vì vậy, chúng ta hãy xem qua một số cách dể nhận biết sản phẩm kem ủ tốt và đáng sử dụng.

Lựa chọn loại kem ủ sao cho phù hợp với tóc?

Việc đầu tiên  khi chọn mua kem ủ, bạn phải xem xét thành phần liệu có phù hợp với loại tóc của mình hay không. Mỗi người sẽ có một dạng tóc khác nhau như tóc dầu, tóc khô, tóc mỏng,… Nhưng hai dạng tóc thường gặp nhất chính là tóc dầu và tóc khô.

Tóc dầu là dạng tóc đa phần chủ yếu với các phụ nữ Châu Á, tóc của bạn sẽ dễ bết và đổ dầu nhiều, mái tóc sẽ luôn trong tình trạng ướt dù bạn có mới gội đầu đi chăng nữa. Với dạng tóc này, bạn nên lựa chọn dạng kem ủ có khả năng kiềm lại tuyến dầu giúp tóc khô thoáng hơn, tránh dùng những sản phẩm kem ủ có độ ẩm quá lớn.

Tóc khô cũng là một dạng tóc khá phổ biến, mái tóc rối và khô xơ, khó vào nếp. Dạng tóc này thì hoàn toàn đối lập với dạng tóc dầu ở trên, bạn nên sử dụng kem ủ có độ ẩm nhất định để cung cấp dưỡng chất giúp tóc suôn mềm hơn. Đồng thời, các dạng kem ủ có khả năng thẩm thấu để tóc được chăm sóc từ bên trong.

Các thương hiệu kem ủ dễ sử dụng và phù hợp với mọi loại tóc:

Nếu nói đến các thương hiệu dưỡng tóc chắc chúng ta không thể không kể đến Loreal, đây là nhãn hiệu có xuất xứ lâu năm và chất lượng đặc biệt là các sản phẩm chăm sóc tóc.

Sản phẩm kem ủ dưỡng tóc suôn mượt Loreal Keratin Smooth 72h thuộc dòng sản phẩm chăm sóc tóc chuẩn salon, giàu dưỡng chất giúp nuôi dưỡng mái tóc suôn mềm từ bên trong.

Kem ủ dưỡng tóc suôn mượt LOREAL Keratin Smooth 72h 200ml

Kem ủ cung cấp dưỡng chất

Một sản phẩm kem ủ khác cũng có xuất xứ từ nhà Loreal chính là kem ủ phục hồi tóc hư tổn Loreal Total Repair 5 Reparing Mask. Sản phẩm này thì giúp cho mái tóc hư tổn, khô, xơ trở nên bồng bềnh và mượt mà như mong muốn.

Kem ủ giúp phục hồi mái tóc

Các sản phẩm trên đem đến hiệu quả tức thì cho mái tóc của bạn với một giá tiền vô cùng hữu nghị đặc biệt với các bạn học sinh, sinh viên. Nếu các bạn muốn tìm hiêu thêm những thương hiệu uy tín và chất lượng khác, bạn hãy truy cập sonphan.vn để biết thêm chi tiết.

Son Phấn
BÌNH LUẬN

  Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt trước Online:
  • Ưu tiên giữ hàng tại Shop
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng trên 500k
  • Tích lũy điểm thưởng, nhận nhiều quà ưa đãi
  • Cam kết giá Son và Phấn rẻ nhất toàn quốc
  • Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết)..