Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Xem giỏ hàng Thanh toán

NGUYÊN NHÂN KHIẾN BÔNG ĐÁNH PHẤN BỊ MỐC - VẤN ĐỀ CỦA PHÁI ĐẸP

Ngày: 12/04/2018 lúc 15:44PM

Các sản phẩm hay dụng cụ trang điểm đối với phái đẹp có thể nói là bao la và vô cùng đa dạng. Cho nên kéo theo là việc giữ những sản phẩm luôn trong tình trạng tốt nhất cũng không hề dễ dàng. Một vật dụng phổ biến nhất chính là bông đánh phấn, các cô nàng thường đau đầu vì tình trạng bông đánh phấn bị mốc khi chỉ vừa mới sử dụng được vài lần. Thật ra nguyên nhân của việc bông đánh phấn bị mốc cũng xuất phát từ rất nhiều lý do và chúng ta cũng có cách khắc phục nhất định cho những nguyên nhân đó.

Nguyên nhấn bông đánh phấn bị mốc khi vừa mới sử dụng:

Đa số các nguyên nhân của tình trạng bông đánh phấn bị mốc đều xoay quanh việc vệ sinh bông đánh phấn. Bông đánh phấn không được vệ sinh đúng cách sẽ rất dễ bị tình trạng mốc và hư hao khi chỉ mới sử dụng được vài lần.

bong-danh-phan-de-bi-tinh-trang-moc

Bông đánh phấn dễ bị tình trạng mốc

Một số câu hỏi hay được cô nàng đặt ra là khi nào thì nên vệ sinh bông đánh phấn? Vệ sinh như thế nào thì đúng? Và còn rất rất nhiều câu hỏi khác nữa. Bông đánh phấn sẽ được giữ vệ sinh tốt nhất là khi sau mỗi lần sủ dụng, bạn nên làm vệ sinh ngay khi trang điểm xong. Như vậy sẽ giảm thiểu tình trạng vi khuẩn và nấm mốc xuất hiện trên bông đánh phấn.

Và một điều đặc biệt cần lưu ý chính là tuyệt đối không sử dụng các chất tẩy rửa mạnh hay bột giặt để làm sạch bông đánh phấn, vì sau khi làm sạch bạn sẽ sử dụng sản phẩm lên mặt mình. Hãy thử tưởng tượng các chất tẩy rửa tiếp xúc trực tiếp với gương mặt sẽ đem đến hậu quả khó lường.

Cách khắc phục tình trạng bông đánh phấn bị mốc:

Vậy nên cách khắc phục vấn đề như đã được nói ở trên đó chính là chúng ta phải vệ sinh bông đánh phấn thường xuyên và vệ sinh đúng cách. Như vậy, chúng ta sẽ kéo dài được độ bền và chất lượng của bông đánh phấn. Tuy nhiên, chúng ta cũng nên thay bông đánh phấn sau khoảng 3 tháng sử dụng. Không nên sử dụng một bông đánh phấn quá lâu cho dù bạn đã vệ sinh chúng sạch sẽ. Bởi sản phẩm trang điểm đều có hạn sử dụng nhất định cho chúng.

bao-quan-bong-danh-phan-dung-cach

Bảo quản bông đánh phấn đúng cách

Một cách khác để khắc phục tình trạng bông đánh phấn bị mốc là bảo quản chúng ở những nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Không nên ủ chúng trong những túi kín như túi zip, túi trang điểm,... Những nơi đó là điều kiện khiến nấm mốc sinh sản một cách nhanh chóng. Và cuối cùng để tìm mua được các loại bông đánh phấn không bị mốc chất lượng nhất, bạn hãy ghé qua sonphan.vn để tham khảo.

Đăng Đăng
BÌNH LUẬN

  Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt trước Online:
  • Ưu tiên giữ hàng tại Shop
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng trên 500k
  • Tích lũy điểm thưởng, nhận nhiều quà ưa đãi
  • Cam kết giá Son và Phấn rẻ nhất toàn quốc
  • Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết)..