NHẬN DIỆN ƯU - KHUYẾT ĐIỂM CỦA KEM NỀN DẠNG THỎI ĐỂ CÓ SỰ LỰA CHỌN CHÍNH XÁC

Kem nền dạng thỏi là sản phẩm mới ra mắt hiện nay nhưng có được sự quan tâm của nhiều chị em phụ nữ mê làm đẹp. Do sự lạ mặt, thiết kế tinh tế cũng như sự tiện dụng với ngoại hình nhỏ gọn mà kem nền dạng thỏi được có mặt nhiều trong những chiếc túi xách hàng ngày của chị em, trở thành người bạn đồng hành cùng các nàng trong cuộc sống bận rộn. Nhưng sản phẩm này có những ưu khuyết điểm như thế nào, cũng như bạn có phải là người nên sở hữu một cây kem nền dạng thỏi hay không, cùng tham khảo một số chia sẻ dưới đây nhé. 

Bài viết liên quan:

1. Khuyết điểm của kem nền dạng thỏi 

Nói về khuyết điểm của sản phẩm trước. Đầu tiên, với chất kem nền được nén chặt nên sản phẩm này có chất hơi khô, nếu làn da của bạn quá khô thì sản phẩm lên sẽ không đẹp mà để lại nhiều vệt hoặc dễ bị bong tróc. Để khắc phục điều đó, bạn cần phải có sản phẩm hỗ trợ dưỡng ẩm rồi mới đánh tiếp lên kem nền từ thỏi lên da. Vì chất kem khô nền sản phẩm khó blend màu, bạn cần phải có sự kiên nhẫn trong thao tác để không làm lớp kem bị loang lỗ không đều màu. 

thoi-kem-nen-co-nhieu-uu-khuyet-diem-rieng

Thỏi kem nền có nhiều ưu - khuyết điểm riêng 

Bên cạnh đó, thiết kế của thỏi kem cũng làm cho kem dễ gãy, cần phải bảo quản chuyên sâu. Nếu va đập mạnh thì cũng như son, kem sẽ dễ gãy, trong điều kiện thời tiết không tốt thỏi kem cũng có thể bị chảy hoặc “đổ mồ hôi” như son vậy. Nhưng nếu bạn bảo quản hợp lý và “nâng niu” em nó thì mọi chuyện không thành vấn đề đâu.

2. Ưu điểm của kem nền dạng thỏi

Ưu điểm lớn nhất của sản phẩm chính là độ bám màu chính xác, độ che phủ cao cho những vùng da khó blend màu. Vì thiết kế thỏi có thể vẽ trực tiếp lên da mà loai sản phẩm này có thể giúp chị em thao tác hết sức dễ dàng ở những vùng khó sử dụng bông phấn như sóng mũi, giữa trán,… Chính vì thế mà kem nền dạng thỏi còn có nhiều chức năng hơn, đó là làm một bút che khuyết điểm hoàn hảo cũng như trở thành một công cụ highlight chính xác. 

Một thanh Hicara sẽ chiều lòng phái đẹp ngay tức khắc

Với thiết kế nhỏ gọn, ưu điểm của sản phẩm chính là dễ di chuyển, bỏ vừa vào túi xách hàng ngày, cho bạn trẻ một sự tiện lợi ưu việt. 

Và như vậy, kem nền dạng thỏi có thể xem như một sản phẩm nhiều ưu điểm, giới thiệu với các bạn dòng kem nền thỏi Hicara hội đủ những tính năng trên, còn bổ sung một đầu cọ siêu “xịn”. Tậu ngay một cây để tận hưởng ngay thôi!