Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Xem giỏ hàng Thanh toán

NHỮNG KIỂU TÓC VÀ CÁCH DƯỠNG TÓC DỄ DÀNG CÓ THỂ LÀM TẠI NHÀ

Ngày: 26/03/2018 lúc 21:37PM

Nhiều chị em phụ nữ hay đi đến những salon đắt tiền chỉ để làm một số phương pháp dưỡng tóc thông thường, tốn hàng trăm hay thậm chí hàng triệu đồng. Vậy tại sao chúng ta không làm ngay tại nhà, chỉ với sản phẩm kem ủ phục hồi tóc hư tốn, có thể giúp chúng ta có một mái tóc mềm mượt mà không cần phải ra tiệm. Hơn thế nữa, chúng ta còn có thể làm những kiểu tóc đơn giản nhưng vẫn thu hút người đối diện ngay tại nhà.

Kiểu tóc đơn giản, tinh tế cho các cô nàng:

Đây là một kiểu tóc vô cùng dễ làm cũng không cần dùng đế dụng cụ làm xoăn , chỉ với mấy bước chúng ta đã có thể có một kiểu tóc xinh xắn và gọn gàng. Kiểu thắt tóc thác nước này chúng ta có làm khi đi tiệc, đi chơi hay đi học đều được. Cách thắt tóc cũng vô cùng dễ dàng bất cứ ai cũng làm được , dù bạn có là cô gái không được khéo tay cho lắm thì vẫn có thể thắt được kiểu tóc thác nước này.

kieu-toc-thich-hop-vua-di-hoc-vua-di-choi

Kiểu tóc thích hợp vừa đi học vừa đi chơi

Đầu tiên, chúng ta sẽ lấy phần tóc bên phải hay bên trái tùy bạn sau đó chia ra làm đôi, rồi chúng ta xoắn 2 lọn tóc đó lại với nhau rồi tiếp tục thả lọn tóc phía dưới xuống ,và chỉ giữ lại một lọn tóc bên trên. Chúng ta lấy thêm một lọn tóc phía sau , chú ý lấy cái lọn tóc có độ dày tương đương nhau để khi tết sẽ đều hơn. Xong chúng ta lại tiếp tục lấy lọn tóc vừa lấy thắt lên trên lọn tóc giữ trước đó và để phần đuôi xuống. Cuối cùng, chúng ta chỉ cần tiếp tục thắt các lọn tóc liên tục như dậy đến khi không lấy thêm tóc nữa. Vậy là đã xong kiểu tết tóc thác nước đơn giản lại vô cùng dễ thương.

Cách dưỡng tóc tại nhà để có mái tóc suôn mượt:

Nếu chúng ta chỉ dưỡng tóc bằng những dầu gội thông thường thì chưa đủ để phục hồi những hư tổn của tóc. Sản phẩm kem ủ phục hồi tóc hư tổn giúp bạn có thể chăm sóc tóc ngay tại nhà với cách thức đơn giản lại đem lại hiệu quả cao. Và đây sản phẩm kem ủ phục hồi tóc hư tổn L’Oréal Total Repair 5 Reparing Mask 200ml, đặc biệt dành cho tóc khô và hư tổn với các bước dễ dàng và nhanh chóng đem lại mái tóc suôn mượt.

Đầu tiên, chúng ta làm sạch tóc với dầu gội, để ráo nước. Sau đó, chúng ta để lượng kem ủ vừa đủ lên tóc, rồi dùng khăn nóng quấn kín trong vòng 30 phút. Cuối cùng, chúng ta xả sạch lại với nước lạnh. Đấy một quá trình ủ tóc vô cùng nhanh chóng, dễ làm với kem ủ phục hồi tóc hư tổn L’Oréal Total Repair 5 Reparing Mask 200ml. Trải nghiệm với sản phẩm này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm các loại kem dưỡng tóc khác của Sonphan.vn tại đây: https://sonphan.vn/collections/kem-u-hap-toc

Son Phấn
BÌNH LUẬN

  Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt trước Online:
  • Ưu tiên giữ hàng tại Shop
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng trên 500k
  • Tích lũy điểm thưởng, nhận nhiều quà ưa đãi
  • Cam kết giá Son và Phấn rẻ nhất toàn quốc
  • Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết)..