Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Xem giỏ hàng Thanh toán

NHỮNG MẸO NHỎ KHÔNG NGỜ GIÚP TÓC XOĂN LUÔN VÀO NẾP

Ngày: 26/05/2018 lúc 10:33AM

Tóc xoăn là loại tóc khó chăm sóc nhất trong các phương pháp chăm sóc tóc, vì đây là loại tóc đòi hỏi sự vào nếp và trông phải thật suôn mượt và khỏe mạnh thì mới tôn lên vẻ đẹp của khuôn mặt, cũng như là chính mái tóc đó. Vì thế mà những cách chăm sóc tóc xoăn luôn được nhiều chị em tìm kiếm và trông ngóng, xu hướng tóc xoăn đang ngày càng lên ngôi khiến cho nhiều chị em mong muốn có một mái tóc như ý. Vậy làm cách nào để giữ mái tóc xoăn luôn vào nếp và đẹp gọn gàng? 

Lưu ý 1: Đừng nên sấy tóc 

Đây là một lỗi rất quan trọng vì nếu như tóc xoăn không được sấy đúng cách thì sẽ dễ làm hư nếp, trở nên thẳng không còn như lúc ban đầu. Vì vậy các chuyên gia khuyên những chị em phụ nữ sở hữu mái tóc xoăn hãy để cho tóc khô tự nhiên hoặc nếu có sấy thì phải biết cách sấy thật chính xác. Sử dụng lược tròn cuộn các nếp tóc và sấy ở từng lọn chứ không sấy toàn bộ mái tóc để tóc luôn giữ được vẻ đẹp. 

mai-toc-xoan-co-duoc-su-ong-a-la-nho-cach-say-dung

Mái tóc xoăn có được sự óng ả là nhờ cách sấy đúng 

Lưu ý 2: Chải tóc đúng cách 

Không chỉ sấy tóc mà chải tóc cũng là vấn đề quan trọng, các chị em cần phải quan tâm để có một mái tóc luôn luôn đẹp. Nếu chị em thường xuyên sử dụng các loại lược răng nhọn và chạy thẳng như những mái tóc thông thường thì không bao lâu nữa tóc chắc chắn sẽ bị mất nếp trở nên suôn thẳng. Do đó hãy học cách chải tóc phù hợp với mái tóc xoăn, sử dụng lược đưa vào từng lọn tóc và chảy theo hướng xoăn của tóc từ phần đầu lọn đến phần đuôi lọn rồi lặp lại với các lọn tiếp theo cho đến khi hết mái tóc. 

mai-toc-xoan-nen-duoc-cham-soc-that-can-than

Mái tóc xoăn nên được chăm sóc thật cẩn thận 

Lưu ý 3: Dùng các sản phẩm chăm sóc tóc xoăn chuyên nghiệp 

Một mái tóc xoăn đòi hỏi tất cả các sản phẩm đi kèm với nó đều phải có những công dụng hướng đến loại tóc xoăn như thế. Ví dụ như dầu gội, dầu xả, kem ủ tóc, gel dưỡng tóc, tất cả đều nên là những loại được nhà sản xuất khuyên dùng cho tóc xoăn. Bên trong những loại sản phẩm đó sẽ có chứa những hợp chất bảo vệ những lọn tóc sao cho thật vào nếp và không bị bung ra, như vậy sẽ có ích hơn rất nhiều nếu chỉ sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc thông thường.

su-dung-san-pham-cham-soc-chuyen-nghiep-giup-toc-xoan-luon-vao-lon

Sử dụng sản phẩm chăm sóc chuyên nghiệp giúp tóc xoăn luôn vào lọn

Có thể thấy chăm sóc một mái tóc xoăn không phải là một vấn đề đơn giản và nhiều chị em chính vì lý do này mà ngại ngùng đổi mới mái tóc của mình với kiểu tóc xoăn đang thịnh hành hiện nay. Nhưng các bạn đừng lo lắng, với những lưu ý vừa rồi chắc chắn chúng ta sẽ giữ được mái tóc xoăn vào nếp lâu nhất có thể và luôn luôn có được một vẻ đẹp tuyệt vời. Hãy biết cách lựa chọn những sản phẩm chăm sóc tóc xoăn chuyên nghiệp ở các công ty, cửa hàng uy tín để luôn luôn bảo vệ mái tóc và vẻ đẹp của mình. 

Hãy tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm chăm sóc tóc xoăn tại sonphan.vn nhé các bạn!

Son Phấn
BÌNH LUẬN

  Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt trước Online:
  • Ưu tiên giữ hàng tại Shop
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng trên 500k
  • Tích lũy điểm thưởng, nhận nhiều quà ưa đãi
  • Cam kết giá Son và Phấn rẻ nhất toàn quốc
  • Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết)..