Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Xem giỏ hàng Thanh toán

NHỮNG NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC TÓC HƯ TỔN DO KHÔ XƠ

Ngày: 22/05/2018 lúc 16:36PM

Tóc khô xơ thiếu độ ẩm là một trong những hiện tượng hư tổn phổ biến nhất ở tóc, hiện tượng này làm cho tóc trở nên cứng, xù dễ bị mất nếp và không mang lại sự thẩm mỹ cho các chị em phụ nữ. Do đó rất nhiều những chị em mong muốn tìm ra cách để khắc phục tình trạng khô xơ, thiếu độ ẩm này nhằm lấy lại vẻ thanh xuân cho mái tóc. Trước khi tìm hiểu về cách khắc phục tóc khô xơ, thiếu độ ẩm thì ta cần phải biết những nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, để vừa có biện pháp phòng tránh vừa là những ví dụ quan trọng để tìm nên cách khắc phục lại vẻ ban đầu. 

Bài viết liên quan:

Nguyên nhân của tóc khô xơ và thiếu độ ẩm 

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng tóc khô xơ thiếu độ ẩm, và nguyên nhân quan trọng nhất cũng là nguyên nhân nguy hiểm nhất đưa đến tình trạng này chính là vì tóc tiếp xúc quá nhiều với nhiệt độ cao. Nhiệt độ cao ở đây có thể nói đến là các tác động vật lý mà các chị em thường dùng để làm đẹp cho tóc như uốn, duỗi, ép, bấm, những phương thức sử dụng nhiệt độ tác động lên tóc sẽ làm cho độ ẩm bên trong tóc bị mất đi, làm cho lớp biểu bì của tóc bị hư tổn và tóc sẽ không giữ được sự bồng bềnh và mượt mà như ban đầu. 

toc-kho-xo-thuong-do-nhung-tac-dong-nhiet

Tóc khô xơ thường do những tác động nhiệt 

Những cách khắc phục tóc khô xơ và thiếu độ ẩm 

Để khắc phục tình trạng tóc khô xơ và thiếu độ ẩm, điều quan trọng nhất mà chúng ta cần phải làm là ngừng ngay việc tiếp xúc với các tác nhân nhiệt độ nguy hiểm, trong đó không thể không nói đến ánh mặt trời. Khi ra đường, phải nhớ bảo vệ mái tóc bằng cách đội nón hoặc sử dụng các loại kem chống nắng dành cho tóc, để tóc không bị tiếp xúc trực tiếp với những tia cực tím. Khi làm đẹp cho tóc, không nên lạm dụng nhiệt độ, đừng sử dụng nhiều hay sử dụng liên tục các thiết bị uốn nhuộm, duỗi. Nên gội đầu với nước ấm hoặc nước lạnh, đừng gội đầu với nước nóng quá nhiều để tránh làm cho mái tóc bị khô. 

mai-toc-kho-co-the-phuc-hoi-bang-cach-giam-toi-da-su-tiep-xuc-nhiet

Mái tóc khô có thể phục hồi bằng cách giảm tối đa sự tiếp xúc nhiệt 

Chăm sóc mái tóc từ trong ra ngoài 

Để có một mái tóc khỏe thì không chỉ là chăm sóc mái tóc từ bên ngoài mà bạn còn phải chăm sóc mái tóc từ bên trong. Hãy ăn uống đầy đủ dưỡng chất, nhiều vitamin C, protein, canxi, là những chất nuôi dưỡng mái tóc bồng bềnh và chắc khỏe. Từ bên ngoài, hãy sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc chuyên dùng cho tóc khô xơ, phục hồi sự thiếu độ ẩm và đàn hồi của tóc. Hãy sử dụng các loại kem ủ tóc, gel dưỡng ẩm cho tóc, các loại dầu dưỡng nhiều vitamin có thể làm phục hồi mái tóc khô xơ của bạn. 

mai-toc-kho-xo-can-nuoi-duong-tu-ben-trong-ra-ben-ngoai

Mái tóc khô xơ cần nuôi dưỡng từ bên trong ra bên ngoài 

Hãy đến với sonphan.vn của chúng tôi để biết được những sản phẩm nào là cần thiết cho mái tóc bị khô xơ của bạn. Chúng tôi cam kết với những sản phẩm dầu xả cho tóc hư tổn của chúng tôi đảm bảo hiệu quả và chất lượng, sẽ phục hồi nhanh chóng tình trạng thiếu sức sống của tóc, trả lại cho bạn vẻ thanh xuân như ngày đầu!

Son Phấn
BÌNH LUẬN

  Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt trước Online:
  • Ưu tiên giữ hàng tại Shop
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng trên 500k
  • Tích lũy điểm thưởng, nhận nhiều quà ưa đãi
  • Cam kết giá Son và Phấn rẻ nhất toàn quốc
  • Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết)..