NHỮNG NGUYÊN NHÂN VÀ GIẢI PHÁP CỦA CHÓNG RỤNG TÓC

Tóc dễ bị gãy rụng, hư tổn là vấn đề với rất nhiều người, đặc biệt là phái đẹp. Thậm chí hiện tượng rụng tóc còn là nỗi lo về căn bệnh tiềm ẩn. Rụng tóc có thể đến từ rất nhiều nguyên nhân và cũng có những giải pháp nhất định, giải pháp đang được chị em phụ nữ ưu chuộng hiện nay chính là sản phẩm dầu gội kích thích mọc tóc.

Nguyên nhân của hiện tượng tóc dễ gãy rụng

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng rụng tóc nhưng 2 nguyên nhân nổi bật và dễ nhận thấy nhất là tóc không được cung cấp đầy đủ dưỡng chất và bị tác dụng nhiệt hay những phương thức làm dẹp khiế tóc hư tổn. Từ đó dẫn dến hiện tượng rụng tóc.

van-de-ve-toc-nhieu-nguoi-gap-phai

Vấn đề về tóc nhiều người gặp phải

Mọi cọng tóc đều được nuôi dưỡng ngay từ chân tóc, nếu chúng ta không cung cấp đủ những dưỡng chất cần thiết chân tóc sẽ trở nên suy yếu và dễ gãy rụng. Những dưỡng chất bị thiếu đi thường do chế độ ăn uống không hợp lí, đặc biệt là những vitamin hay chất sắt.Đó là những chất vô cùng cần thiết không chỉ cho tóc mà còn cho sức khỏe của chúng ta

Phái nữ lạm dụng những phương pháp làm đẹp mà không biết gây hại cho tóc ghê gớm. Các cô nàng hay thích làm tóc mình quăn đi hay lâu lâu điệu đà đổi một màu tóc nhuộm mới để làm mới diện mạo của mình. Những phương pháp đó là một trong những nguyên nhân lớn gây nên tóc hư tổn và dễ gãy rụng. Vì mỗi lần như vậy những thợ làm tóc sẽ tác dụng một lượng nhiệt lớn cộng với những hóa chất vào tóc, tác dụng nhiều thứ vào một lúc như vậy khiến tóc bị tổn thương dẫn đến tình trạng tóc rụng nhiều.

Giải pháp của rụng tóc

Giải pháp đơn giản để ngăn ngừa tình trạng rụng tóc chính là thay đổi từ trong chế độ ăn uống hằng ngày. Bổ sung những vitamin A,B2,… có trong rau xanh hay protein có trong thịt và một số chất sắt, kẽm khác. Chúng ta chỉ cần thay đổi một chút trong thực đơn hằng ngày cũng đem lại hiệu quả đáng kể cho việc ngăn ngừa rụng tóc và giúp tóc chắc khỏe từ bên trong.

Bí quyết cho một mái tóc khỏe đẹp từ bên trong

Và một giải pháp khác cũng vô cùng hiệu quả và dễ dàng đó chính là sản phẩm dầu gội chống rụng và kích thích mọc tóc KELLA A+ Prevents Hair Loss.