Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Xem giỏ hàng Thanh toán

NHỮNG PHƯƠNG PHÁP GIÚP MÁI TÓC LUÔN GIỮ ĐƯỢC ĐỘ ẨM TỐT NHẤT

Ngày: 29/05/2018 lúc 21:41PM

Mái tóc là một phần không thể thiếu trong những khâu làm đẹp của các chị em phụ nữ, khi mái tóc có những vấn đề chắc chắn sẽ khiến cho các chị em trở nên tự ti và làm cho vẻ ngoài kém sức sống hơn rất nhiều. Do đó những vấn đề về tóc luôn gây đau đầu cho các chị em, và vấn đề tóc khô xơ luôn vấn đề thường gặp nhất ở những mái tóc, đặc biệt là khi thời tiết nhiệt đới đang ngày càng nóng bức và thay đổi thất thường thì mái tóc rất dễ rơi vào tình trạng khô, thiếu độ ẩm, trở nên xơ rối, dễ xù. Do đó hãy cùng nhau tìm hiểu xem đâu là những phương pháp giúp mái tóc xử được một độ ẩm tốt nhất. 

Sử dụng dầu Kem dưỡng ẩm thích hợp 

Đây là các loại sản phẩm được sinh ra để phục hồi mái tóc thiếu độ ẩm. Các loại kem dưỡng ẩm dầu dưỡng ẩm sẽ làm cho mái tóc được hấp thu những dưỡng chất thông qua quá trình ủ, hoặc các lớp biểu bì của tóc sẽ hút lấy dưỡng chất từ các tinh dầu. Do đó nếu muốn phục hồi nhanh nhất một mái tóc thiếu độ ẩm thì sử dụng dầu hoặc kem dưỡng ẩm là một bước vô cùng quan trọng. Đây cũng là phương pháp nhanh gọn, tiện lợi và có hiệu quả cao nhất đối với những mái tóc khô xơ. Tuy nhiên cần lưu ý hãy bôi dầu hay kem cách chân tóc khoảng 4 cm để tránh làm da đầu bị nhờn rít. 

toc-kho-lam-chi-em-phu-nu-vo-chung-kho-chiu

Tóc khô làm chị em phụ nữ vô cùng khó chịu 

Hấp dầu thường xuyên 

Một mái tóc được hấp dầu thường xuyên sẽ có một vẻ ngoài rất khác so với những mái tóc khô xơ, không được chăm sóc bằng phương pháp này. Do đó các chị em khi cảm thấy mái tóc của mình đã vượt quá sự khô xơ, thiếu sức sống mà mình có thể chấp nhận được, hãy ngay lập tức ra tiệm và hấp dầu chỉ với khoảng thời gian 15 đến 30 phút là mái tóc sẽ trở lại vẹn nguyên vẻ thanh xuân, mà giá thành của một lần hấp dầu là vô cùng tiết kiệm. 

hap-dau-co-the-phuc-hoi-toc-xo-roi

Hấp dầu có thể phục hồi tóc xơ rối 

Sử dụng dầu xả Dầu gội chuyên dùng cho dưỡng ẩm 

Sử dụng các loại dầu gội-dầu xả chuyên dụng cho dưỡng ẩm có tác dụng vô cùng to lớn trong việc phục hồi độ ẩm cho mái tóc. Bởi vì các bước gội và xả là những bước chăm sóc tóc thường xuyên nhất và được lặp lại như thói quen, do đó có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian cho các chị em, cũng như là phát huy hiệu quả cao nhất vì được sử dụng đúng liều lượng. Hãy lựa chọn các loại dầu gội và dầu xả có nhiều tinh chất dưỡng ẩm, cũng như là xuất phát từ các thương hiệu uy tín để chăm sóc mái tóc của mình. 

Dầu gội dầu xả Morrocanoil làm cho mái tóc bạn ẩm mượt 

Và tìm hiểu sản phẩm chăm sóc mái tóc với sonphan.vn để có những thông tin uy tín nhất. Đặc biệt giới thiệu dầu xả và dầu gội của thương hiệu Moroccanoil, chắc chắn sẽ khiến cho các chị em cảm thấy hài lòng về hiệu quả nhanh chóng.

Son Phấn
BÌNH LUẬN

  Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt trước Online:
  • Ưu tiên giữ hàng tại Shop
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng trên 500k
  • Tích lũy điểm thưởng, nhận nhiều quà ưa đãi
  • Cam kết giá Son và Phấn rẻ nhất toàn quốc
  • Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết)..