NHỮNG PHƯƠNG PHÁP NHANH NHẤT ĐỂ PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN

Mỗi bạn gái đều mong muốn một mái tóc chắc khỏe, không gặp phải những vấn đề làm mình thấy phiền lòng. Nhưng rồi phái nữ cũng lại muốn làm đẹp cho mái tóc của mình, không thương tiếc mà tạo đủ mọi dáng, làm đủ mọi kiểu, kinh qua tất cả các phương pháp từ uốn, nhuộm, duỗi mong và nhiều hơn thế nữa. Vậy làm sao để đáp ứng cả hai thứ, chỉ có thể phục hồi một mái tóc hư tổn do thao tác nhiều lần để còn có khả năng làm mới. Cùng thử một số phương pháp sau nhé: 

Bài viết liên quan:

1/ Sử dụng mặt nạ dưỡng tóc từ thiên nhiên 

Các mặt nạ dưỡng tóc từ thiên nhiên có công dụng làm cho tóc quay trở lại được sức sống ban đầu, không bị xơ rối và cứng cọng. Tóc sẽ trở nên mềm mượt và óng ả hơn nếu được chăm sóc với dầu gấc, hoặc dầu dừa, nếu tóc bị xỉn màu hãy dùng mật ong hoặc lòng trắng trứng, nếu tóc khô xơ rối, hãy đắp tóc thường xuyên với bơ hoặc chuối.

bo-va-chuoi-co-the-lam-mat-na-cho-toc-rat-tot

Bơ và chuối có thể làm mặt nạ cho tóc rất tóc

Có thể thấy đây là cách phục hồi tóc vô cùng an toàn, có thể làm da đầu được chăm sóc một cách tốt nhất. Những mặt nạ làm từ thiên nhiên này nên được sử dụng đều đặn một tuần từ 1-2 lần để cảm nhận được công hiệu, sau khi đắp xong nhớ gội đầu thật sạch để không làm tóc bị bết dính và giữ mùi nhé. 

2/ Sử dụng các loại ủ tóc có sẵn 

Đây là cách nhanh và gọn nhẹ nhất để bạn có thể phục hồi mái tóc của mình. Sử dụng các loại ủ tóc có trên thị trường đều đem lại kết quả tùy theo cơ thể và mái tóc của bạn, nhưng hãy chọn những loại có uy tín để không gây ảnh hưởng đến sức khỏe mái tóc. Có nhiều loại ủ tóc như kem ủ, dầu ủ, các loại ủ sau khi gội đầu hoặc ủ khi tóc khô, nhưng nói chung chúng sẽ chỉ có công hiệu khi bạn chọn được loại phù hợp nhất với mình.

Sử dụng mặt nạ ủ tóc Loreal để có lại mái tóc đẹp trong thời gian nhanh nhất

Đây là cách phục hồi nhanh nhất những mái tóc bị xấu và yếu ớt. Ủ tóc có công dụng bổ sung thêm dưỡng chất vào trong chân tóc, làm mềm mượt những sợi tóc bị khô xơ do sử dụng nhiệt quá nhiều. Vì thế, nó có thể đem lại một mái tóc đẹp sau khoảng vài tuần sử dụng. 

Và để lựa chọn một nhãn hiệu kem ủ tóc được yêu thích và có uy tín trong thị trường, chúng tôi khuyên bạn chọn Loreal Total Repair 5 Repairing Mask. Loreal là một thương hiệu uy tín được bày bán trong các cửa hàng siêu thị lớn, được khẳng định đem lại chất lượng hiệu quả cho người sử dụng. Dòng kem ủ tóc của hãng được tin cậy chắc chắn sẽ làm sống dậy những mái tóc đã tưởng không còn sức sống được nữa.