NHỮNG PHƯƠNG PHÁP TẠO MÁI TÓC XOĂN TẠI NHÀ CÓ THỂ CHỊ EM CHƯA BIẾT

Một mái tóc xoăn là mơ ước của nhiều chị em, bởi vì năm 2018 chứng kiến sự lên ngôi của mái tóc xoăn này ở các thị trường Kpop, USUK và cả sao Việt Nam. Tóc xoăn tạo cho chị em phụ nữ một gương mặt thon gọn hơn, vẻ sang trọng nhưng vẫn giữ được nét trẻ trung khỏe khoắn. Do đó để làm được một mái tóc xoăn, nhiều người đã tìm đến các salon làm tóc và chi trả những mức giá rất cao. Tuy nhiên với những chị em đang đắn đo không biết mình có nên để mái tóc xoăn hay không và ngại ngùng phải bỏ ra chi phí lớn nhưng lại sợ không phù hợp, thì giờ đây đã có những phương pháp tạo mái tóc xoăn đơn giản tại nhà cho chị em thử nghiệm. 

Phương pháp 1: Sử dụng ống cuốn 

Đây là phương pháp đơn giản mà các chị em có thể áp dụng ngay tại nhà, vật dụng rất đơn giản, bao gồm các ống cuốn cỡ nhỏ, một cái máy sấy và gương, lược. Để có thể thực hiện mái tóc xoăn với những vật liệu này, đầu tiên các chị em sử dụng ống cuốn, cuộn tóc theo hình xoắn ốc xung quanh ống cuốn, đó sau đó sử dụng dây chun buộc lọn tóc lại. Làm các bước này đến khi hết mái tóc, lưu ý nhớ chia ngôi tóc để không làm những lọn tóc bị lộn xộn. 

mai-toc-xoan-co-the-lam-duoc-tu-ong-cuon

Mái tóc xoăn có thể làm được từ ống cuốn 

Sử dụng máy sấy sấy thật kỹ những lọn tóc trong khoảng 30 phút đến một tiếng, nhiệt độ sẽ làm cho các lọn tóc giữ nguyên nếp khi được cuốn theo những vòng với ống cuốn. Sấy xong hãy giữ nguyên mái tóc khoảng 10 đến 15 phút nữa rồi lần lượt mở các ống cuốn ra, lúc này đây bạn có thể nhìn thấy mái tóc xoăn của chính mình đã được hình thành những nếp hoàn hảo. Dùng lược chải nhẹ nhàng để các lọn tóc đi vào nếp và thế là bạn đã có một mái tóc xoăn chuyên nghiệp.

Phương pháp 2: Sử dụng máy uốn tóc tại nhà 

Sử dụng máy uốn tóc tại nhà có ưu điểm hơn so với cách ở phương pháp 1 đó là nhanh và gọn hơn rất nhiều, cũng như thời gian chờ đợi không quá lâu. Với một máy uốn tóc, bạn hãy chia tóc thành từng lọn lớn-nhỏ theo ý thích của chính bạn. Sau đó quấn tóc vòng quanh ống của máy, để trong khoảng 3 đến 5 phút tùy vào độ dày hay thưa rồi buông ra nhẹ nhàng theo chiều xoắn. Lặp lại cho đến khi mái tóc được xoắn hết, và như vậy là bạn đã có một mái tóc rất đẹp chỉ cần trải cho ngay nếp và “lên đồ” đi chơi mà thôi. 

mai-toc-xoan-lam-tu-may-uon-nhanh-va-gon-hon

Mái tóc xoăn làm từ máy uốn nhanh và gọn hơn 

Sử dụng những sản phẩm chăm sóc tóc xoăn sao cho vào nếp 

Mái tóc xoăn luôn đòi hỏi người sở hữu một quá trình chăm sóc đầy đủ và chuyên nghiệp để luôn luôn vào nếp và giữ được hình ảnh đẹp để lâu nhất. Do đó khi đã có thể ưng ý với mái tóc của mình thì các chị em không cần ngại ngùng, hãy đầu tư ngay những sản phẩm chăm sóc tóc xoăn để có thể giữ mãi vẻ thanh xuân cho mái tóc đồng thời làm đẹp cho chính mình. 

Mái tóc xoăn cần sự chăm sóc cẩn thận 

Đến ngay với sonphan.vn để có được những sản phẩm chăm sóc tóc xoăn tại nhà đảm bảo hiệu quả, giúp cho các chị em không còn lo lắng về việc chăm sóc mái tóc khó khăn bậc nhất này nữa!


Cũ hơn Bài viết mới