NHỮNG PHƯƠNG PHÁP UỐN TÓC XOĂN VÀ CÁCH GIỮ TÓC SAU KHI UỐN

2018 đến dường như là thời điểm lên ngôi của những mái tóc xoăn. Dù là xoăn sóng nước, xoăn lọn to,nhỏ,... cũng đều được các cô gái ưa chuộng. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của phái đẹp, các tiệm làm tóc cũng cập nhật rất nhiều phương pháp làm tóc xoăn khác nhau. Còn về các cô gái thì lại truy tìm ra cách để mái tóc xoăn mới làm của mình bồng bềnh và tự nhiên nhất.

Các phương pháp uốn tóc xoăn hiện nay:

Phương pháp uốn tóc xoăn hiện nay vô cùng đa dạng, mỗi kiểu tóc xoăn người làm tóc lựa chọn một phương pháp phù hợp để có được một kiểu tóc xoăn đẹp và hợp nhất. Hai phương pháp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là uốn setting và uốn lạnh.

co-da-dang-cach-uon-va-kieu-toc-xoan-hien-nay

Có đa dạng cách uốn và kiểu uốn tóc xoăn hiện nay

Uốn setting thường được dùng trong những salon đắt tiền với cách làm cũng tương đối không quá phức tạp. Sau khi vào thuốc,xả sạch rồi cuốn bằng trục sứ hoặc nhựa,cắm điện vào trục rồi ngồi chờ khoảng 30p.Tháo điện ra,dập thuốc số 2 khoảng 15-20p , tháo trục ra,xả sạch.Cách uốn này giúp người thợ điều chỉnh được lượng thuốc tùy theo độ khỏe của tóc nhưng lại mất khá nhiều thời gian.

Uốn lạnh chính là phương pháp uốn được thực hiện ở nhiệt độ phòng. Quá trình uốn gồm hai bước chính: dùng thuốc uốn, sau đó dùng thuốc dập để tái tạo liên kết mới theo dạng mới. Phương pháp này giúp tạo độ bồng bềnh cho tóc mỏng cực kì tốt nhưng lại khó sử dụng đối với tóc dày.

Mỗi phương pháp đều có ưu, nhược điểm riêng nên chúng ta cũng phải cân nhắc khi uốn tóc để lựa chọn được cách uốn phù hợp cho mái tóc của minh. Như vậy mái tóc mới có thể hoàn hảo được

Cách giữ tóc xoăn sau khi uốn:

Một cách để giữ tóc xoăn sau khi uốn hiệu quả và có thể làm ngay tại nhà chính là gel tạo kiểu dành cho tóc xoăn. Khi nếp uốn của bạn bị lỏng và không còn xoăn nữa, bạn chỉ cần chia tóc đều và thắt bím lại sau đó dùng sản phẩm gel tạo kiểu cho tóc xoăn lên tóc, bạn sẽ có được mái tóc xoăn tự nhiên và nếp uốn sẽ vô nếp lại như lúc mới uốn.

Giải pháp cho mái tóc xoăn hoàn hảo

Sản phẩm Gel tạo kiểu và định hình lọn xoăn rõ nét LOREAL PROFESSTIONAL Hollywood Waves Fatales chính là sản phẩm đặc trưng của dòng gel tạo kiểu dành cho tóc xoăn. Sử dụng sản phẩm này đúng cách sẽ cho bạn một mái tóc xoăn ngay cả khi ở nhà và không cần sử dụng những thiết bị gì phức tạp. Mọi cô gái nên bổ sung một em LOREAL PROFESSTIONAL Hollywood Waves Fatales vào tủ đồ của mình để cập nhật được xu hướng tóc 2018 nhanh nhất nào.

Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm giúp tạo kiểu tóc của Sonphan.vn tại đây: https://sonphan.vn/collections/tao-kieu-toc