Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Xem giỏ hàng Thanh toán

NHỮNG SẢN PHẨM CẦN PHẢI SỞ HỮU ĐỂ CHĂM SÓC TÓC UỐN

Ngày: 23/05/2018 lúc 15:51PM

Mái tóc uốn luôn gây khó dễ với các chị em, bởi nó làm loại kiểu tóc “đỏng đảnh” và “khó chiều” nhất, nó luôn đòi hỏi những sự chăm sóc tỉ mỉ, chỉnh chu để có thể vào nếp, không làm mất đi sự bồng bềnh xoăn lọn của một mái tóc uốn. Do đó không phải ngẫu nhiên mà người ta tìm ra những công thức dành cho các sản phẩm chăm sóc tóc uốn phù hợp, chuyên dụng với mái tóc uốn khó khăn này. Vậy đâu là những sản phẩm mà cô gái nào sở hữu mái tóc uốn cũng đều phải biết suy nghĩ đến việc sắm ngay cho mình? 

Dầu gội chăm sóc tóc uốn

Dầu gội là sản phẩm mà bất kỳ ai cũng phải sử dụng, thậm chí sử dụng hàng ngày, do đó chăm sóc tóc uốn trong quá trình gội đầu vừa tiết kiệm thời gian lại vừa vô cùng hiệu quả cho chị em phụ nữ. Tuy nhiên điều đó chỉ đúng khi bạn sử dụng các loại sản phẩm dầu gội chuyên dụng dành cho mái tóc uốn. Dầu gội dành cho tóc uốn sẽ có những công thức giúp cho tóc giữ được nếp, không bị bung ra khỏi những lọn tóc đã được cố định và định hình. Do đó nếu sử dụng sai loại dầu gội, rất có thể tóc của bạn sẽ không giữ được nếp lâu và như vậy thì sẽ rất tốn kém cho việc uốn lại từ đầu.

mai-toc-uon-neu-duoc-su-dung-nhung-san-pham-cham-soc-dung-se-dep-hon

Mái tóc uốn nếu được sử dụng những sản phẩm chăm sóc đúng sẽ đẹp hơn 

Dầu xả chăm sóc tóc uốn 

Dầu xả là một bước quan trọng, giúp cho dầu gội phát huy hết tác dụng của mình. Dầu xả sẽ cung cấp nhiều hơn các loại dưỡng chất vì nó chứa ít các thành phần làm sạch so với dầu gội. Sử dụng dầu xả chứa nhiều hoạt chất tạo nếp rất tiện lợi cho các chị em sở hữu với tóc uốn, vì vừa đỡ tốn kém thời gian vừa có được một mái tóc như đi tiệm mỗi ngày. Sau khi gội đầu, sử dụng dầu xả ở phần đuôi tóc uốn, cách chân tóc từ 4 đến 5cm tùy theo mức độ dầu nhờn của mái tóc và xả sạch sau 5 đến 10 phút để có một mái tóc hoàn hảo.

mai-toc-uon-dep-hon-nho-dau-xa

Mái tóc uốn đẹp hơn nhờ dầu xả

Kem ủ tóc dầu dưỡng tóc uốn

Đây là hai loại sản phẩm khác nhau, sử dụng cho hai kiểu tóc khác nhau. Nếu như tóc uốn của bạn gặp vấn đề về khô xơ thiếu độ ẩm thì bạn nên sử dụng dầu dưỡng ẩm để phục hồi lại độ ẩm cho mái tóc của mình. Tuy nhiên lời khuyên là bạn cũng như dầu xả, chỉ nên sử dụng cách chân tóc từ 4 đến 5 cm để không làm chân tóc bị bết dính. Còn đối với các chị em tóc dầu thì dầu dưỡng tóc sẽ càng làm tình trạng dầu của tóc trở nên tệ hại hơn, do đó kem ủ tóc là sự lựa chọn hợp lý, và nên nhớ lựa chọn những loại kem hay dầu phù hợp với tóc uốn để có hiệu quả cao nhất. 

mai-toc-uon-nen-su-dung-kem-dau-duong-de-hoan-thien-cac-buoc-cham-soc

Mái tóc uốn nên sử dụng kem dầu dưỡng để hoàn thiện các bước chăm sóc 

Tóm lại, các sản phẩm sử dụng cho tóc uốn thường hay đa dạng và nhiều mẫu mã, thương hiệu trên thị trường. Tuy nhiên là một người tiêu dùng thông minh, bạn nên biết cách lựa chọn các sản phẩm sao cho phù hợp với loại tóc của mình, cũng như là kiểu tóc để không vì phục vụ cho vấn đề này mà làm vấn đề kia trở nên tệ hại hơn. 

Trên đây là ba loại sản phẩm thông dụng nhất dành cho mái tóc uốn, hãy tìm hiểu thêm trên sonphan. vn để có được những sản phẩm và lời khuyên chất lượng.

Son Phấn
BÌNH LUẬN

  Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt trước Online:
  • Ưu tiên giữ hàng tại Shop
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng trên 500k
  • Tích lũy điểm thưởng, nhận nhiều quà ưa đãi
  • Cam kết giá Son và Phấn rẻ nhất toàn quốc
  • Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết)..