Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Xem giỏ hàng Thanh toán

NHỮNG TIPS ĐỂ MUA MỘT BỘ ĐỒ TRANG ĐIỂM CÁ NHÂN SAO CHO THẬT ĐÁNG TIỀN

Ngày: 07/05/2018 lúc 11:03AM

Một bộ đồ trang điểm cá nhân là điều mà cô nàng nào khi bắt đầu tập tành trang điểm cũng rất đam mê và mong muốn sở hữu. Tuy nhiên không phải cứ bỏ tiền ra là sẽ có được một bộ đồ trang điểm cơ bản ưng ý, mà phải hiểu biết và có những kinh nghiệm để lựa chọn từng sản phẩm sao cho thật phù hợp. Và sau đây là những chia sẻ, lượm lặt, hi vọng có thể giúp cho bạn trong vấn đề mà bạn đang đau đầu. 

Bài viết liên quan:

Nắm được các loại trang điểm cơ bản 

Trang điểm cho gương mặt có những bộ phận cơ bản như sau: trang điểm nền, trang điểm mắt, trang điểm môi và tạo điểm nhấn. Điều đó có nghĩa là khi muốn sở hữu một bộ đồ trang điểm hoàn chỉnh, bạn phải mua đủ được các loại sản phẩm theo đúng loại như trên, để tạo thành một bộ không bị chênh phô giữa các bộ phận với nhau.

 

mot-bo-trang-diem-ca-nhan-duoc-dau-tu-ki-luong

Một bộ đồ trang điểm cần được đầu tư kĩ lưỡng 

Sử dụng bộ đồ trang điểm cá nhân phù hợp với làn da 

Phù hợp với làn da là điều quan trọng nhất mà bạn cần phải biết để có thể mua được một bộ đồ trang điểm hợp lý, và không phải bỏ bất cứ một sản phẩm nào chỉ vì nó không phù hợp với làn da của bạn. Con người có 3 làn da cơ bản: da thường, da dầu, da khô và thêm một loại nữa đó chính là hỗn hợp giữa các loại trên. Cách xác định loại da của mình đó là xem xét ở vùng chữ T và hai má, nếu lượng dầu nhiều thì là da dầu, nếu khô dễ bong tróc thì là da khô và nếu không thường gặp cả hai tình trạng trên thì bạn thuộc da thường. Định hướng được mình là loại da nào giúp bạn mua những sản phẩm phù hợp với loại da đó, sẽ khiến cho bộ đồ trang điểm của bạn xứng với đồng tiền bạn bỏ ra. 

Mua các sản phẩm cùng nhãn hiệu 

Việc mua cùng hiệu sẽ giúp cho các sản phẩm phối hợp với nhau một cách tốt nhất, bởi vì các nhà sản xuất đã có những tính toán riêng trong việc tạo nên các sản phẩm của mình. Ví dụ như kem nền, kem lót và phấn phủ, ba sản phẩm này nếu được mua chung một bộ, có thể dễ dàng mix hơn so với khi tổng hợp từ các nhãn hiệu khác nhau.

 

Một bộ đồ trang điểm nên được mua theo bộ 

Vậy làm thế nào để có được một bộ đồ trang điểm cá nhân ứng ý? Hãy lên ngay trang web sonphan.vn để lựa chọn những bộ đồ trang điểm hot mà chúng tôi thường xuyên cập nhật để đáp ứng nhu cầu của các bạn!

Bạn có thể tham khảo một bộ đồ trang điểm cá nhân chuyên dụng của chúng tôi tại đây: https://sonphan.vn/products/bo-co-trang-diem-ca-nhan-naked-12-cay-hop

Son Phấn
BÌNH LUẬN

  Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt trước Online:
  • Ưu tiên giữ hàng tại Shop
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng trên 500k
  • Tích lũy điểm thưởng, nhận nhiều quà ưa đãi
  • Cam kết giá Son và Phấn rẻ nhất toàn quốc
  • Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết)..