PHONG CÁCH TRANG ĐIỂM MÙA HÈ XINH XẮN CHO PHÁI ĐẸP

Mùa hè đến gần kề với chúng ta, đây cũng là một trong những mùa du lịch, thời gian đến hợp để cùng nhau đi đây đó. Cho nên, đây cũng là thời điểm mà các cô nàng chuẩn bị mọi thứ cho những chuyến đi sắp tới. Với phong cách trang điểm mùa hè cùng với những dụng cụ đơn giản sau đây sẽ giúp bạn có một vẻ ngoài vô cùng bắt mắt để chào đón mùa hè rực rỡ.

Hai kiểu trang điểm mùa hè:

tong-trang-diem-cam-dat-phu-hop-voi-cac-co-gai

Tông trang điểm cam đất phù hợp với các cô gái

Nếu bạn là một cô gái yêu thích sự nhẹ nhàng thì kiểu makeup dễ thương này sẽ rất hợp với bạn. Kiểu này điểm nhấn vào phần má hồng nhiều hơn, phần má sẽ được sử dụng phấn màu hồng baby tạo vẻ ửng hồng dễ thương, cách trang điểm này sẽ tăng độ đáng yêu cho các cô nàng.

Tuy nhiên, khi áp dụng kiểu trang điểm này bạn phải cân nhắc về màu mắt, không nên sử dụng quá nhiều màu mắt và quá đậm vì đây chỉ thích hợp với kiểu makeup nhẹ nhàng.

Một tông màu nữa cũng đang làm khuấy đảo các cô gái hiện nay chính là tông cam đất như tông má cam đất, màu mắt cam đất hay son cam đất,…

Vì vậy, tại sao chúng ta lại không áp dụng tông màu này vào ngày hè? Một tổng thể hoàn hảo trong mùa hè, tông cam đất nhẹ nhàng nhưng vẫn khiến bạn trong quyến rũ và mới lạ.

Các loại cọ cần thiết cho việc trang điểm:

Các loại cọ cần thiết cho việc trang điểm

Để sử dụng được kiểu trang điểm trên thì chúng ta cũng phải cần có được một số dụng cụ trang điểm cần thiết, đặc biệt là những loại cọ trang điểm. Sau đây là một số cây cọ cần thiết cho một makeup look đơn giản hay phức tạp.

Đầu tiên chính là cọ tán nền, thường có hình dạng đầu tròn nhỏ và ngắn ,sử dụng để tán lớp nền của bạn cho thật đều và mịn.

Cây cọ thứ hai cọ che khuyết điểm, nó cũng có hình dạng bên ngoài giống như cọ nền, nhưng đầu cọ sẽ nhỏ hơn nhiều, dùng để che quần thâm,mụn,...

Cọ thứ ba chính là cọ phủ phấn, với đặc điểm dễ nhận diện chính là đầu lớn và lông mềm.

Cọ thứ tư chính là cọ má hồng, bạn cũng có thể dùng cọ này để tạo khối cho gương mặt của mình.

Cọ đánh mắt cũng vô cùng cần thiết, nó sẽ giúp cho việc định hình lông mày cũng như đánh phấn mắt một cách dễ dàng hơn.

Cây cọ cuối cùng để hoàn thiện cho lớp trang điểm của bạn chính là cọ son môi, giúp lớp son được tán đều và không bị lem ra những đường viền.

Bộ cọ trang điểm cá nhân:

Bộ đồ trang điểm cá nhân

Với những cây cọ cần thiết ở trên thì việc sắm cho mình một bộ cọ trang điểm cá nhân là vô cùng cần thiết cho phái đẹp, đặc biệt là khi vào mùa hè. Bạn sẽ muốn xuất hiện với vẻ ngoài lúc nào cũng rạng ngời. Hãy lên sonphan.vn tìm mua bộ cọ trang điểm cá nhân NAKED 12 cây với đủ các loại cọ cần thiết cho lớp trang điểm của bạn.


Cũ hơn Bài viết mới