Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Xem giỏ hàng Thanh toán

SỰ KHÁC NHAU GIỮA BỘ CỌ TRANG ĐIỂM NHÂN TẠO VÀ TỰ NHIÊN

Ngày: 31/03/2018 lúc 12:08PM

Bộ cọ trang điểm cũng không phải là một dụng cụ quá xa lạ đối với phái đẹp. Vì bộ cọ được xem như một phần không thể thiếu trong một bộ dụng cụ trang điểm chuyên nghiệp. Mỗi cây cọ trong bộ cọ sẽ đem đến từng công dụng khác nhau cho khuôn mặt. Nhưng hiện tại với sự phát triển của ngành trang điểm, việc lựa chọn cọ thích hợp dường như là điều khó khăn với chị em phụ nữ, họ thường hay phân vân giữa cọ tự nhiên và cọ nhân tạo. Và đôi khi bối rối khi phải chọn lựa giữa 2 dạng cọ đó.

Khác nhau cơ bản giữa cọ nhân tạo và cọ tự nhiên:

Mỗi loại cọ đều có ưu, khuyết điểm khác nhau nên chúng ta phải tìm hiểu kĩ về sản phẩm mình sử dụng cho lớp makeup của mình. Nếu không lựa chọn khéo léo sẽ dễ dẫn dến lớp nền không như ý muốn, hay thậm chí trở thành thảm họa makeup ngay trên khuôn mặt của mình.

moi-loai-co-deu-co-su-khac-biet

Mỗi loại cọ đều có sự khác biệt

Cọ tự nhiên thường có xuất xứ từ lông động vật như dê, sóc, chồn hay thỏ,... Vì nó có nguồn gốc từ tự nhiên nên thường hiếm và công đoạn để ra đời bộ cọ cũng có phần phức tạp hơn rất nhiều. Cho nên giá thành của bộ cọ tự nhiên sẽ mắc hơn nhiều lần so với cọ nhân tạo. Nhưng với một ưu điểm vô cùng nổi bật chính là giúp cho màu sắc và lớp phấn phủ của bạn lên màu nhanh hơn rất nhiều, nên được ưu tiên sử dụng cho màu má, màu mắt,…

Cọ nhân tạo thì có kết cấu từ những sợi nylon kết hợp với những sợi tơ nhân tạo khác, giá thành hợp lí và dễ sử dụng. Loại cọ này trái ngược với cọ tư nhiên, chúng thích  hợp với những sản phẩm dạng lỏng như kem nền, kem che khuyết điểm,… Và với những nhãn hàng lớn như naked,... thì bộ cọ trang điểm nhân tạo còn độ bền vượt trội hơn cả cọ tự nhiên.

Nên sử dụng cọ nhân tạo hay cọ tự nhiên cho một lớp makeup hoàn hảo?

Thật ra nếu muốn tìm mua một bộ cọ tốt nhất, không hẳn về ưu điểm hay khuyết điểm của từng loại, mà chúng ta phải trung hòa và cân nhắc về nhu cầu của chúng ta về phần nhiều. Một trong những thương hiệu cho ra đời những bộ cọ chất lượng mà các bạn nên có chính là Naked.

NAKED - BỘ CỌ TRANG ĐIỂM CÁ NHÂN CHUYÊN NGHIỆP 32 CÂY 1

Bộ cọ naked 32 cây

Bộ cọ Naked 32 cây là bộ cọ trang điểm nhân tạo với độ bền cao, đồng thời là một bộ cọ đầy đủ đáp ứng đủ nhu cầu của mọi cô gái. Với giá tiền phù hợp với cả học sinh, sinh viên, bất cứ ai cũng có thể sở hữu một bộ cọ như vậy vì độ tiện dụng của nó. Vậy sao bạn còn không thử bộ cọ trang điểm Naked nhỉ?

Sản phẩm tương tự:

Son Phấn
BÌNH LUẬN

  Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt trước Online:
  • Ưu tiên giữ hàng tại Shop
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng trên 500k
  • Tích lũy điểm thưởng, nhận nhiều quà ưa đãi
  • Cam kết giá Son và Phấn rẻ nhất toàn quốc
  • Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết)..