Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Xem giỏ hàng Thanh toán

TẠM BIỆT MÁI TÓC KHÔ, XƠ RỐI VỚI DẦU GỘI PHỤC HỒI ĐỘ ẨM

Ngày: 05/04/2018 lúc 22:28PM

Phái đẹp luôn thích làm đẹp cũng như làm mới mình mỗi ngày, họ chăm chút từ mái tóc, khuôn mặt cho đến đôi chân. Và mái tóc chính là thứ thu hút người đối diện ngay từ phút giây đầu tiên. Cho nên việc bảo vệ và chăm sóc mái tóc vô cùng quan trọng, ngày càng được giới trẻ quan tâm tới.

Tại sao tóc lại trong tình trạng khô và xơ rối:

Tình trạng mái tóc bị thiếu độ ẩm, trở nên khô và xơ rối là tình trạng phổ biến mà nhiều người gặp phải. Họ không biết cách chăm sóc để phục hồi lại mái tóc cũng dưỡng ẩm cho mái tóc của mình. Và mái tóc thiếu ẩm cũng xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân, sau đây là những nguyên nhân mà đa số ai cũng từng mắc phải.

phuong-phap-lam-dep-gay-hai-cho-toc

Phương pháp làm đẹp gây hại cho tóc

Nguyên nhân khá phổ biến với giới trẻ hiện nay đó chính là những phương pháp thay đổi mái tóc của bạn. Bạn sử dụng một lượng hóa chất tự tiếp lên da dầu của mình dễ khiến cho mái tóc trở nên khô và mất đi độ ẩm tự nhiên vốn có của tóc, và tác dụng nhiệt trực tiếp lên tóc với những phương thức uốn, duỗi sẽ khiến tóc trở nên xơ, rối và dễ gãy rụng hơn gấp nhiều lần bình thường.

Hay bạn không che chắn mái tóc và để chúng tiếp xúc với ánh nắng quá nhiều cũng dễ dẫn đến tình trạng hư tổn, và khi mái tóc không được hấp thu những dưỡng chất từ các sản phẩm chuyên dùng để bù lại những cái mất đi thì trở nên khô, xơ rối và khó tạo kiểu. 

Công dụng của dầu gội phục hồi độ ẩm:

Dầu gội phục hồi độ ẩm chính là giải pháp cho mái tóc thiếu ẩm đáng ghét của bạn. Các công dụng của dầu gội phục hồi độ ẩm đối với mái tóc của bạn:

Trước hết chính là công dụng làm sạch như những sản phẩm dầu gội thông thường khác, công dụng nổi bật chính là khả năng tái tạo lại tóc, giúp tái tạo lại những phần tóc chết với độ đàn hồi, độ ẩm cũng như độ suôn mượt của mái tóc. Mái tóc hư tổn sẽ đươc phục hồi với những công dụng của dầu gội phục hồi độ ẩm.

Dầu gội phục hồi độ ẩm cho mái tóc

Việc lựa chọn dầu gội phục hồi độ ẩm, bạn phải chọn những sản phẩm cung cấp đủ dưỡng chất, đồng thời an toàn cho mái tóc đặc biệt là tóc đã qua quá trình uốn, nhuộm. Sản phẩm dầu gội phục hồi độ ẩm MOROCCANOIL Moisture Repair Shampoo là sản phẩm đáp ứng được nhu cầu cho bạn, đảm bảo các công dụng phục hồi mái tóc từ bên trong và an toàn với mọi loại tóc.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhiều loại sản phẩm dầu gội chăm sóc tóc khác, bạn có thể tham khảo thêm nhé!

Son Phấn
BÌNH LUẬN

  Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt trước Online:
  • Ưu tiên giữ hàng tại Shop
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng trên 500k
  • Tích lũy điểm thưởng, nhận nhiều quà ưa đãi
  • Cam kết giá Son và Phấn rẻ nhất toàn quốc
  • Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết)..