THỦ SẴN MỘT CÂY KEM NỀN DẠNG THỎI ĐỂ BẮT SÓNG TRÀO LƯU TRANG ĐIỂM TÂY ÂU

Trào lưu trang điểm Tây Âu là những phong cách trang điểm đậm, phù hợp với những buổi tiệc dạ hội thật sang trọng hoặc những cô nàng cá tính. Đặc điểm của cách trang điểm này là những khối thật sắc bén khiến cho gương mặt trở nên góc cạnh, sử dụng các lớp mắt màu đậm để khiến cho gương mặt trở nên bắt sáng. Và để có thể tạo khối cũng như có một lớp nền hoàn hảo thì trong túi một chị em không thể nào thiếu một cây kem nền dạng thỏi được.

Bài viết liên quan:

Ngắm nhìn phong cách trang điểm Tây Âu có sử dụng kem nền dạng thỏi 

Phong cách trang điểm Tây Âu thì đã không còn quá xa lạ đối với những người sành make up. Nhưng để có một tay nghề chắc chắn khiến cho những đường nét trên gương mặt hiện rõ ràng thì không phải ai cũng biết. Có thể nói việc nhấn khối đậm-nhạt trên gương mặt là điều cơ bản giúp cho bạn có được một gương mặt thật tây, và để làm được điều đó thì không thể nào thiếu một cây kem nền dạng thỏi. 

dung-kem-nen-dang-thoi-cho-lopnen-cuc-tay

Dùng kem nền dạng thỏi cho lớp nền cực Tây

Với khả năng nhấn chính xác đường nét trên gương mặt, kem nền dạng thỏi sẽ giúp cho các chị em không cần phải dặm thật nhiều lần bằng mút hay bông phấn, mà trong vài giây tích tắc đã có ngay những đường highlight hoàn hảo. Việc bạn chỉ cần làm đó là tìm kiếm những tutorial trang điểm mà bạn tin tưởng trên internet hoặc youtube để có ngay cho mình một công thức trang điểm đúng đắn. 

Dùng kem nền dạng thỏi như thế nào cho phong cách này 

Có thể nói tóm lại cách trang điểm này bằng một câu ngắn: sáng những vùng cần sáng và những tối những vùng cần tối. Ở những vùng sáng, bạn sẽ sử dụng kem nền dạng thỏi có tông hơi sáng hơn so với màu da và đi những đường thật sắc. Những vùng cần sáng ví dụ như hai bên gò má, vùng giữa trán và sống mũi, đó là những khu vực trung tâm của gương mặt, sẽ giúp cho ánh nhìn của người khác đối với bạn trở nên rạng rỡ.

Những khối highlight bắt mắt lám nên bởi những thỏi kem nền

Phối hợp thêm một cây tạo khối có tông đậm là bạn đã có ngay cho mình một bộ trang điểm Tây Âu thật hoàn chỉnh cho lớp nền. Giờ đây bạn chỉ cần phải tìm những màu mắt thật cá tính và những màu môi có tông nâu trầm là không còn gì để bàn cãi nữa: một cô gái lai tây xuất sắc đã có mặt tại đây! 

Và nếu để giới thiệu một sản phẩm kem nền dạng thỏi mà chúng tôi tin tưởng thì kem nền Hicara sẽ là sản phẩm mà chúng tôi nói đến. Với lớp kem được nén chặt sẽ cho bạn thao tác dễ dàng và chỉ số chống nắng spf 30 ++ giúp bạn không cần phải lo lắng mỗi khi hoạt động giữa trời nắng chói chang. Vậy thì còn chờ gì nữa, “triển” thôi nào các chị em!