TRONG MỘT GIÂY VỪA CHE KHUYẾT ĐIỂM VỪA LÀM NỀN VỚI KEM NỀN DẠNG THỎI

Như chúng ta đã biết makeup quan trọng nhất chính là lớp nền, phải kết hợp giữa hàng tá sản phẩm như kem nền, kem che khuyết điểm,… mới có thể cho ra một lớp nền như ý muốn. Giờ đây sản phẩm với hàng loạt công dụng giải quyết mọi vấn đề về lớp nền cho chị em phụ nữ - Kem Nền Dạng Thỏi Che Khuyết Điểm. 

1. Tại sao lại là kem nền dạng thỏi?

Khoan bàn đến những công dụng mà nó đem lại, chỉ xét về vẻ ngoài của thiết kế đã hút hồn những tín đồ làm đẹp.Dạng thỏi như chúng ta thấy kết cấu giống như một thỏi son, chất kem bên trong được nén chặt lại chứ không như những dạng kem nền lỏng thông thường

kem-nen-dang-thoi-se-la-san-pham-yeu-thich-cua-cac-co-nang

Kem nền dạng thỏi với 2 đầu tiện dụng

Không những thế, sản phẩm còn được tích hợp để tiện lợi và dễ sử dụng hơn. Nó có 2 đầu riêng biệt: một đầu là kem nền, đầu còn lại là một đầu cọ nhỏ để có thể giúp chúng ta tán kem nền một cách dễ dàng mà không cần bất cứ dụng cụ rườm rà nào khác. Nhờ vậy, quy trình đánh lớp nền được rút gọn một cách đáng kể tiết kiệm được khối thời gian cho các cô nàng bận rộn.

2. Công dụng của kem nền dạng thỏi che khuyết điểm:

Kem nền dạng thỏi là một sản phẩm với rất nhiều công dụng. Vì là sản phẩm với độ che phủ cao nên chúng có thể dùng làm kem che khuyết điểm. Kem nền dạng thỏi che khuyết điểm đánh bay nỗi lo về những vết thâm mụn hay quần thâm đáng ghét dưới mắt. Giờ đây các cô nàng yêu thích makeup chỉ cần một thỏi kem nền dạng thỏi che khuyết điểm đã có được một lớp nền hoàn hảo, mỏng mịn.

Kem nền dạng thỏi sẽ là sản phẩm yêu thích của các cô nàng 

Với sản phẩm kem nền dạng thỏi che khuyết điểm, chị em phụ nữ chỉ cần dùng kem nền được nén chặt vẽ những đường trên trán, cằm, má .Sau đó vẽ vào những chỗ có vết thâm mụn hay vùng da không đều màu. Rồi dùng đầu cọ hay mút để tán đều ra. Vậy là xong cho một lớp nền theo ý muốn của phái đẹp

Một sản phẩm kem nền dạng thỏi vô cùng nổi bật chính là kem nền dạng thỏi HICARA Essence In Stick Foundation SPF30 PA++, với lõi dưỡng chất enssence vừa dưỡng da vừa làm cho lớp nền được mịn màng cùng với giá tiền vừa túi tiền với các cô nàng học sinh sinh viên. Bạn còn đợi gì mà không mua ngay cho mình một cây kem nền dạng thỏi che khuyết điểm HICARA.