Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Xem giỏ hàng Thanh toán

ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA HAI LOẠI Ủ TÓC THIÊN NHIÊN VÀ SẢN PHẨM CHUYÊN DỤNG

Ngày: 25/05/2018 lúc 12:59PM

Ủ tóc là một công đoạn quan trọng trong  các bước chăm sóc tóc, vì ở bước này tóc được chăm sóc một cách toàn diện nhất, không chứa các chất tẩy sạch như ở dầu gội hay dầu xả, tóc sẽ được hấp thụ toàn bộ các chất dinh dưỡng trong quá trình ủ để phục hồi lại những hư tổn, cũng như là nuôi dưỡng chuyên sâu làm cho tóc luôn bồng bềnh chắc khỏe và đẹp tự nhiên.

Do đó, ủ tóc được nhiều chị em quan tâm và săn lùng những thông tin đúng đắn nhất cũng như là hiệu quả nhất dành cho mái tóc của mình. Và có hai trường phái của tóc hiện nay đó là sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên và sử dụng các sản phẩm chuyên dụng. Cùng tìm hiểu xem đâu là ưu và khuyết điểm của hai loại hình này để có cái nhìn đúng đắn và sự lựa chọn sáng suốt.

Ưu và nhược điểm của ủ tóc thiên nhiên 

Ưu điểm lớn nhất của ủ tóc thiên nhiên chính là các thành phần sẽ hoàn toàn an toàn cho mái tóc của bạn, không cần phải lo lắng về việc liệu nó có chứa các chất làm hư hao tóc hay gây ung thư không, đảm bảo được tính chính xác là có thật. Ủ tóc bằng thiên nhiên với các nguyên vật liệu đơn giản và dễ tìm như chuối, bơ, dầu dừa, dầu ô liu sẽ giúp cho các chị em tiết kiệm được kha khá số tiền để đầu tư vào các sản phẩm chuyên dụng.

mai-toc-duoc-u-bang-vat-lieu-thien-nhien-se-duoc-dam-bao-an-toan

Mái tóc được ủ bằng vật liệu thiên nhiên sẽ được đảm bảo an toàn 

Bù lại, hiệu quả của việc ủ tóc thiên nhiên là khá chậm, nếu không muốn nói là rất khó để nhìn thấy sự hiệu quả chỉ sau 2 đến 3 lần ủ. Do đó biện pháp ủ tóc bằng thiên nhiên đòi hỏi sự siêng năng, chăm chỉ và đều đặn từ phía người sử dụng, nó đòi hỏi công sức rất lớn trong việc tán đều, trộn và ủ lên tóc cũng như là khi xả sạch lại tóc sẽ khó khăn hơn nhiều. Mùi của các sản phẩm thiên nhiên cũng không thơm như là của các sản phẩm chuyên dụng.  

Ưu và nhược điểm của tóc bằng các sản phẩm chuyên dụng

Đối với các sản phẩm chuyên dụng thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc chất lượng của sản phẩm sẽ được thể hiện ngay, thậm chí trong tuần đầu tiên sử dụng. Chỉ cần qua lần ủ thứ nhất hoặc thứ hai là bạn có thể thấy ngay liệu kem ủ này có phù hợp với mình hay không để có sự lựa chọn tiếp tục hay không, và mùi thơm từ các sản phẩm này cũng hỗ trợ cho mái tóc rất nhiều vì nó làm cho mái tóc có một sự quyến rũ nồng nàn và thoang thoảng. 

u-toc-voi-san-pham-chuyen-dung-cho-hieu-qua-tuc-thi

Ủ tóc với sản phẩm chuyên dụng cho hiệu quả tức thì 

Bù lại các sản phẩm chuyên dụng sẽ khiến cho chúng ta cảm thấy lo lắng về vấn đề chất lượng, khi các chất bảo quản, các chất tạo mùi thường ảnh hưởng xấu đến tóc của ta, làm cho tóc bị hư tổn từ bên trong mà chúng ta không hay biết. Các sản phẩm chuyên dụng bị giả mạo là càng nguy hiểm hơn nữa và rất có thể chúng ta đang là nạn nhân của những chất độc hóa học vô cùng nguy hiểm. 

Sự lựa chọn nào cho chúng ta? 

Sử dụng ủ tóc thiên nhiên hay ủ tóc bằng các sản phẩm chuyên dụng không quan trọng, quan trọng là bạn phải biết cách lựa chọn sao cho thật chất lượng và đảm bảo được những tiêu chuẩn hàng đầu, có như vậy thì tóc của bạn mới được chăm sóc một cách tốt nhất và giai đoạn ủ tóc sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều. 

hay-chon-lua-that-phu-hop-voi-ban-than

Hãy chọn lựa thật phù hợp với bản thân 

Đến ngay với sonphan.vn để tìm một sản phẩm ủ tóc chuyên dụng, thật chất lượng và uy tín cho mái tóc của mình!

Son Phấn
BÌNH LUẬN

  Ưu đãi dành riêng cho khách hàng đặt trước Online:
  • Ưu tiên giữ hàng tại Shop
  • Giao hàng miễn phí cho đơn hàng trên 500k
  • Tích lũy điểm thưởng, nhận nhiều quà ưa đãi
  • Cam kết giá Son và Phấn rẻ nhất toàn quốc
  • Tư vấn miễn phí 24/7 (cả dịp Lễ, Tết)..