VÌ SAO NÊN DÙNG KEM NỀN DẠNG THỎI THAY THẾ BƯỚC CHE KHUYẾT ĐIỂM TRONG TẠO NỀN?

Tạo ra được một lớp nền hoàn hảo trên gương mặt không phải điều đơn giản đối với các chị em. Lớp nền muốn đẹp đòi hỏi người trang điểm một sự dày dặn trong kĩ thuật và phương pháp. Vì vậy, càng ít bước, càng ít công đoạn thì độ khó của việc này sẽ càng giảm xuống, giúp chị em rút ngắn được thời gian. Đó là lý do vì sao tôi khuyên những bạn nữ yêu thích công việc làm đẹp nên tậu ngay cho mình một cây kem nền dạng thỏi. 

1. Hiệu quả đến từ che khuyết điểm bằng kem nền dạng thỏi 

Không phải dùng kem nền dạng thỏi có nghĩa là chúng ta bỏ qua bước che khuyết điểm mà điều đó có nghĩa chúng ta tích hợp hai bước này trong cùng một sản phẩm. Sự tích hợp này có thể làm cho bạn đỡ mất một khoảng thời gian cũng như đỡ hơn trong việc lựa chọn những sản phẩm có tông màu trùng khớp, vì chỉ với một sản phẩm đã có được 2 công dụng.

san-pham-kem-nen-dang-thoi-se-lam-cac-quy-co-me-man-boi-kha-nang-che-khuyet-diem

Sản phẩm kem nền dạng thỏi sẽ làm các quý cô mê mẩn bởi khả năng che khuyết điểm 

Bạn có thể dùng đầu thỏi che khuyết điểm ở những vùng quầng thâm, sẹo mụn,v.v. Sau khi tán mịn lớp kem trên, bạn đánh thêm một lớp kem nữa lên toàn bộ khuôn mặt, tán kem trên toàn diện tích, vậy là bạn đã có được một lớp nền được che phủ vô cùng tốt, trùng khít màu làm cho làn da không bị loang màu và cũng giúp bạn đỡ mất rất nhiều thời gian để chỉnh sửa nhiều lớp kem một cách cực khổ. 

2. Hiệu quả kinh tế và sự tiện lợi đến từ kem nền dạng thỏi che khuyết điểm 

Hiệu quả về mặt thẩm mỹ là điều quan trọng, nhưng không kém quan trọng hơn chính là việc dùng tích hợp một sản phẩm cho hai công dụng khiến bạn yên tâm về túi tiền của mình. Không chỉ giúp bạn tiết kiệm số tiền cho một cây che khuyết điểm “xịn” mà còn giúp bạn không cần chọn đi chọn lại giữa muôn nghìn loại che khuyết điểm khác nhau để rồi tốn tiền thật nhiều lần.

Với Hicara Foundation In Stick, bạn sẽ có một thanh kem nền dạng thỏi vô cùng tuyệt vời 

Bên cạnh đó, có bạn gái nào mà không muốn mình xinh xắn suốt ngày dài. Nhưng khổ nỗi nếu vác cả bao đồ trang điểm theo người thì vô cùng mệt mỏi. Vì vậy mà chỉ cần bạn chọn một cây kem nền dạng thỏi là có thể tạo cho mình một lớp nền “perfect” mà chỉ cần đem theo một túi xách nhỏ vật dụng cần thiết.

Vì thế, đừng ngần ngại lựa ngay một “nàng” kem nền dạng thỏi che khuyết điểm. Giới thiệu với hội chị em dòng Hicara Foundation In Stick SPF30++ của Hàn, với đầu cọ tích hợp sẵn cho bạn khỏi lăn tăn về chất lượng sản phẩm. Chất kem mịn mướt và độ che phủ cao “khỏi bàn” là lựa chọn số một cho chị em trong mùa hè sắp tới.